Tư vấn thiết kế nội thất showroom rượu

Thiết kế nội thất Showroom làm sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng, tạo được thiện cảm cho mỗi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều không đơn giản. Bởi Showroom không chỉ là nơi trưng bày, kinh doanh sản phẩm mà còn là nơi quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Nội Thất Hồn Việt tư vấn thiết kế nội thất Showroom rượu cho khách hàng trong bài viết dưới đây.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-showwroom-ruou-1

Nội thất showroom rượu đẹp

 

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất Showroom rượu:

 

1.      Mục đích của thiết kế nội thất showroom rượu là gì?

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất showroom nói chung và thiết kế nội thất showroom rượu nói riêng là thu hút được nhiều khách hàng nhất. Việc thiết kế nội thất phải đảm bảo thể hiện được ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động hiệu quả, rõ ràng nhất. Ngoài ra việc thiết kế nội thất Showroom máy tính, điện thoại cũng phải tạo được sự chú ý của khách hàng đối với các sản phẩm, và làm cho các sản phẩm của bạn trở nên lung linh, nổi bật hơn.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-showwroom-ruou-2

Thiết kế nội thất showroom rượu

2.      Màu sắc phù hợp cho nội thất Showroom rượu

Với mỗi lĩnh vực, việc lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp là vô cùng quan trọng. Màu sắc nội thất có vai trò làm nổi bật sản phẩm kinh doanh cũng như gây được sự chú ý đối với khách hàng.

Màu sắc nội thất cho Showroom rượu thường được lựa chọn là gam màu trầm, tối, bởi màu sắc của những chai rượu bao giờ cũng là các màu đạm như xanh, đen, nâu,…Thông thường, màu gỗ là màu phù hợp nhất cho nội thất Showroom rượu.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-showwroom-ruou-3

Màu sắc phù hợp cho nội thất showroom rượu

3.      Chất liệu phù hợp cho nội thất Showroom rượu

Mỗi chất liệu nội thất phù hợp với từng linh vực khác nhau. Những chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Vì vậy lựa chọn chất liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho nội thất Showroom rượu là phù hợp nhất. Gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo tư thế vững chai cho từng chai rượu, vừa giúp bảo quản rượu an toàn nhất, vừa tạo nên sự nổi bật cho từng loại rượu trong Showroom của bạn.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-showwroom-ruou-4

Chất liệu phù hợp cho nội thất showroom rượu

4.      Kiểu dáng phù hợp cho nội thất Showroom rượu

Thiết kế nội thất Showroom rượu yêu cầu các nhà thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như nguồn gốc, xuất xứ của nhiều loại rượu trên thế giới để đảm bảo thiết kế được những sản phẩm nội thất cho Showroom rượu vừa có tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểu dáng phổ biến cho nội thất Showroom rượu là kiểu nội thất có nhiều  tầng, nhiều vách ngăn dùng để kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi kiểu dáng nội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau cho Showroom rượu của bạn. Hãy khéo léo lựa chọn kiểu dáng nội thất sao cho phù hợp nhất với không gian, diện tích cũng như sản phẩm mà bạn kinh doanh.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-showwroom-ruou-8

Kiểu dáng phù hợp cho nội thất showroom rượu

5.      Kích thước phù hợp cho nội thất Showroom rượu

Kích thước phù hợp cho nội thất của từng lĩnh vực kinhdoanh, ngành nghề cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Thông thường những Showroom rượu có diện tích lớn, dễ dàng thiết kế nội thất cho phù hợp. Tuy nhiên việc thiết kế nội thất Showroom rượu cũng cần đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian.

 

 tu-van-thiet-ke-noi-that-showwroom-ruou-9

Kích thước phù hợp cho nội thất showroom rượu

Trên đây là những chú ý trong thiết kế nội thất Showroom rượu mà Nội Thất Hồn Việt đẫ chia sẻ, mong rằng những kiến thức đó có ích đối với dự án kinh doanh Showroom rượu  của quý khách hàng. Đến với Nội Thất Hồn Việt để được tư vấn nhiều hơn nữa cho không gian của bạn.

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan