Tư vấn thiết kế nội thất shop giày chuyên nghiệp nhất

Bạn đang có dự định mở một shop giày để kinh doanh tăng thêm thu nhập? Bạn chưa có kinh nghiệm và băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nội thất nào phù hợp cho shop giày của mình? Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là nội thất shop giày, Nội Thất Hồn Việt tư vấn thiết kế nội thất shop giày trong bài viết dưới đây mong muốn mang lại không gian đẹp, hoàn thiện nhất cho shop giày của bạn.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-giay-chuyen-nghiep-nhat-1

Nội thất shop giày đẹp

 

Tư vấn thiết kế nội thất shop giày:

1.      Lựa chọn đơn vị thiết kế có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất shop giày

Để đảm bảo an toàn, tin cậy nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công, thiết kế nội thất shop giày có uy tín, chất lượng trên thị trừng như Nội Thất Hồn Việt. Bởi với những đơn vị uy tín làm việc luôn có trách nhiệm, có uy tín cao. Đội ngũ nhân viên, thiết kế cũng có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-giay-chuyen-nghiep-nhat-2

Nội thất shop giày ấn tượng

 

2.      Lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất shop giày

Một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải có màu sắc đẹp, phù hợp với mục đich sử dụng. Nội thất cho shop giày nói riêng và cho shop thời trang nói chung phải đảm bảo làm nổi bật sản phẩm kinh doanh trong shop. Nên lựa chọ màu sắc cho shop giày sao cho phù hợp với màu của thương hiệu giày đó, vừa tạo ấn tượng riêng biệt ngày từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng, vừa làm nổi bật từng sản đôi giầy của shop.

 

 tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-giay-chuyen-nghiep-nhat-3

Nội thất màu trắng tinh khiết cho shop giày

 

3.      Lựa chọn kiểu dáng nội thất shop giày làm nổi bật thương hiệu

Mỗi thương hiệu giày sẽ có kiểu dáng cũng như màu sắc giày riêng biệt cho mình. Để khẳng định thương hiệu cho sản phẩm kinh doanh của bạn hãy lưu ý lựa chọn, thiết kế nội thất shop giày với kiểu dáng độc đáo, mới lạ nhất mà không làm mất đi vẻ đẹp của thương hiệu.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-giay-chuyen-nghiep-nhat-4

Nội thất shop giày nữ

 

4.      Lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với diện tích shop giày

Tùy vào từng diện tích khác nhau của từng shop giày mà bạn lựa chọn kích thước nội thất sao cho phù hợp. Với những shop giày nhỏ, diện tích hạn chế thì việc lựa chọn nhưng nội thất kích thước lớn là không phù hợp, vừa tốn diện tích lại làm mất sự cân bằng, giảm tính thẩm mỹ, kém thu hút khách hàng.

 

 tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-giay-chuyen-nghiep-nhat-5

Nội thất diện tích nhỏ cho shop giày

 

 

5.      Lựa chọn chất liệu bền cho nội thất, phù hợp với thương hiệu giày trong shop

Chất liệu nội thất là yếu tố quyết định vẻ đẹp và giá cả của sản phẩm nội thất. Một shop giày sang trong không thể lựa chọn chất liệu nội thất rẻ, chất lượng bình dân, điều đó không phù hợp. Cũng tương tự như vậy một shop giày bình dân không thể lựa chọn chất liệu nội thất gỗ sang trọng vừa tốn kém, không phù hợp lại khó thu hồi vốn.

 

 tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-giay-chuyen-nghiep-nhat-6

Nội thất sang trọng cho shop giày

 

6.      Kết hợp hệ thống ánh sáng phù hợp cho nội thất shop giày thêm nổi bật.

Dù nội thất đẹp đến đâu mà hệ thống ánh sáng  không tốt cũng sẽ kém hiệu quả, không làm nổi bật sản phẩm và tạo sự nhàm chán cho khách hàng. Hãy lưu ý lựa chọn màu sắc ánh sáng và thiết kế hệ thống ánh sáng hiệu quả nhất, đảm bảo chiếu sáng mọi không gian  trong shop và làm nổi bật nhất có thể từng sản phẩm.

 

 tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-giay-chuyen-nghiep-nhat-7

Màu sắc ấm áp cho nội thất shop giày

 

Nội Thất Hồn Việt mong muốn những kinh nghiệm thiết kế nội thất shop giày được chia sẻ trên đây sẽ có ích cho bạn.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Nội Thất Hồn Việt đảm bảo sẽ thiết kế được sản phẩm nội thất shop giày ấn tượng, nổi bật nhất phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng cũng như góp phần mang lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của họ.

Hãy đến với Nội Thất Hồn Việt để có được sản phẩm nội thất hoàn thiện nhất cho không gian của mình.

Xem thêm: Thiết kế nội thất shop giày Phú Xuyên

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan