Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe đẹp
Đất nước Việt Nam đang hội nhập vào thị trường kinh tế thế giới, nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, xã hội ngày càng văn minh hiện đại. Đi cùng đó là nhu cầu về các nghành dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí cũng phát triển theo. Một ngành phát triển lên nhanh chóng và ngày càng cần thiết để đáp ứng nhu cầu hiện nay đó là việc xuất hiện của vô số các quán cafe với rất nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau. Và chúng tôi là những người chuyên thiết kế nội thất quán cafe – thiết kế quán cafe đẹp.

Việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian trường học hay văn phòng làm việc nữa. Hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái. Chính vì vậy, việc 

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe

 sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.

Khách hàng đến quán của bạn vì thích cách thiết kế nội thất.

* Không gian của quán.

* Các họa tiết trang trí, cách trưng bày logic cho không gian của quán café đẹp.

* Cách phục vụ của cafe quán.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại nói vậy nếu đặt cương vị vào 1 người khách đến quán cafe, mình đang muốn kiếm 1 nơi thoải mái tránh những phiền muộn ưu lo, hay cần một không gian tĩnh mịch để làm hay suy nghĩ về vần đề gì đó. Mình sẽ tìm đén những quán cafe có không gian nội thất phù hợp với mình để giải quyết vấn đề của mình một cách tốt nhất.

Hầu hết các quán café ở miền nam sau từ 1.5 đến 3 năm đầu tư đều phải cải tạo, sửa sang để làm mới quán, làm mới lượng khách hàng… điều này đòi hỏi sự tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức của bạn. Do vậy việc thiết kế nội thất quán cafethiết kế quán cafe của bạn sao cho không bị ” lỗi thời” theo thời gian là cả một vấn đề.

Bạn dự định mở quán cafe để kinh doanh?

+ Làm thế nào để café quán của bạn cạnh tranh với các quán khác?

+ Làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng đến quán bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến?

+ Bạn không biết mức đầu tư của một café quán khoảng bao nhiêu?

+ Và điều đặc biệt là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế quán cafe của mình như thế nào?

Qúa nhiều vướng mắc và trở ngại như vậy … Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Các mẫu thiết kế nôi thất quán cafe để các bạn tham khảo:

thiết kế nội thất quán cafe

thiết kế nội thất quán cafe 1

thiết kế nội thất quán cafe 2

thiết kế nội thất quán cafe 3

thiết kế nội thất quán cafe 4

thiết kế quán cafe đẹp

Công ty TNHH nội thất Hồn Việt với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng và thi công xây dựng nhiều loại hình quán café khác nhau như: 

Thiết kế nội thất shop

, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất phòng trẻ em…

và các dịch vụ tư vấn thiết kế khác.

Hãy gọi (0944068885 – Mr.Kiều) để được tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp tối ưu với chi phí giảm đến 20% cho kế hoạch kinh doanh quán café của bạn.

Nội thất Hồn Việt sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tin Liên Quan