Tư vấn thiết kế nội thất shop điện thoại diện tích nhỏ

 

Với những shop điện thoại diện tích nhỏ thì việc thiết kế nội thất có phần hơi khác so với những shop điện thoại diện tích lớn. Vậy sự khác biệt đó được thể hiện như thế nào, cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu trong bài viết này nhé!

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai-1

Thiết kế nội thất shop điện thoại

 

 

Tư vấn thiết kế nội thất shop điện thoại diện tích nhỏ

Với những điều mà Nội Thất Hồn Việt chia sẻ dưới đây  bạn dễ dàng có được một shop điện thoại ưng ý mà không cần diện tích quá rộng.

  1. Lựa chọn màu sắc tươi sáng

Màu sắc là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế nội thất shop điện thoại, với những shop điện thoại diện tích nhỏ nên sử dụng màu sắc tươi sáng, vừa làm nổi bật sản phẩm vừa tạo cảm giác rộng rãi hơn.

 

  1. Lựa chọn nội thất đơn giản

Với những shop điện thoại diện tích nhỏ thì việc lựa chọn kiểu dáng nội thất cầu kỳ sẽ chiếm diện tích làm không gian càng chật hẹp hơn, vì vậy giải pháp hoàn hảo chính là sử dụng những mẫu nội thất càng đơn giản càng tốt.

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai-2

Thiết kế nội thất shop điện thoại đẹp

 

 

  1. Lựa chọn nội thất kính

Gương kính luôn là vật dụng hữu hiệu giúp ăn lận không gian cho những không gian diện tích nhỏ hẹp, với shop điện thoại cũng vậy.

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai-3

Sử dụng nội thất phù hợp cho shop điện thoại

 

 

  1. Sử dụng kệ trưng bày ở giữa

Sử dụng kệ trưng bày ở giữa cho shop điện thoại nhỏ vừa khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm vừa giúp tiết kiệm diện tích.

 

  1. Thiết kế một lối đi lại duy nhất

Một cửa hàng điện thoại nhỏ nếu có quá nhiều lối đi lai thì sẽ chẳng còn vị trí mà trưng bày sản phẩm nữa.

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai-4

Màu sắc góp phần tạo vẻ đẹp cho shop điện thoại

 

 

  1. Trưng bày sản phẩm khoa học

Ngoài những mẹo nhỏ trong thiết kế và lựa chọn nội thất thì việc sắp xếp nội thất cũng như trưng bày sản phẩm cùng rất quan trọng khi muốn tiết  kiệm không gian.

Hãy trưng bày các sản phẩm trong shop của bạn một cách khoa học nhất để vừa thu hút khách hàng vằ giúp ăn lận diện tích.

 

Trên đây là những kinh nghiệm thiết kế nội thất shop điện thoại diện tích nhỏ mà Nội Thất Hồn Việt đúc kết và chia sẻ cùng quý khách hàng, mong muốn sẽ có lợi cho nhu cầu của bạn.

Nội Thất Hồn Việt thổi hồn vào không gian Việt.
Xem thêm: Những công trình đã hoàn thiện của chúng tôi

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất shop điện thoại

Tin Liên Quan