Tư vấn lựa chọn nội thất cho shop thời trang nam

Bạn chuẩn bị mở một shop thời trang nam, bạn chưa biết lựa chọn nội thất cho shop thời trang nam của bạn như thế nào? Đến với Nội Thất Hồn Việt để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp nhất giúp việc kinh doanh của bạn phát triển hiệu quả.

 

tu-van-lua-chon-noi-that-cho-shop-thoi-trang-nam-4

Nội thất cho shop thời trang nam

Lựa chọn nội thất cho shop thời trang nam:

1.      Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho shop trời trang nam

Nếu bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công shop thời trang nam uy tín, chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng họ sẽ cho bạn sản phẩm nội thất đẹp, đôc đáo và phù hợp với không gian cũng như sản phẩm kinh doanh trong shop thời trang của bạn. Vì vậy việc tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn những đơn vị thiết kế , thi công nội thất shop thời trang hàng đầu như Nội Thất Hồn Việt là điều đầu tiên bạn cần lưu ý.

 

tu-van-lua-chon-noi-that-cho-shop-thoi-trang-nam-8

Lựa chọn nội thất cho shop thời trang nam

 

2.      Màu sắc phù hợp cho nội thất shop thời trang nam

Biết rằng khách hàng đến với shop của bạn có thể là những cô nàng mua quà tặng người yêu, nhưng lượng khách hàng chủ yếu vẫn là các chàng trai thích các màu trẻ trung năng động, men lì chứ không phải những màu sắc mộng mơ, bóng bảy. Vì vậy nên lựa chọn những gam màu như: Trắng, xanh, đen,… cho shop thời trang nam của bạn là điều phù hợp nhất.

 

tu-van-lua-chon-noi-that-cho-shop-thoi-trang-nam-2

Màu sắc nội thất shop thời trang nam đẹp

 

3.      Chất liệu phù hợp cho nội thất shop thời trang nam

Những chiếc quần jeans có thể gấp gọn gàng trên giá đỡ, còn những chiếc áo phông, giày, túi,… cần được bày trí nổi bật nhằm thu hút nhiều khách hàng nhất. Vì vậy tùy vào từng sản phẩm kinh doanh trong shop thời trang nam của bạn mà lựa chọn chất liệu nội thất sao cho  phù hợp. Tuy nhiên có thể ưu tiên chất liệu gỗ cho nội thất các khu vực sát tường, nội thất gương, kính trong suốt cho không gian giữa các shop,…Hãy tham khảo ý kiến của nhà thiết kế để có được nội thất vừa đẹp, vừa phù hợp với sở thích của bạn.

 

tu-van-lua-chon-noi-that-cho-shop-thoi-trang-nam-7

Tư vấn lựa chọn nội thất cho shop thời trang nam

4.      Kiểu dáng phù hợp cho nội thất shop thời trang nam

Thông thường các shop thời trang cần sự tinh tế trong thiết kế, vì vậy kiểu dáng nội thất cho shop thời trang nam là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp cho shop thời trang của bạn. Hãy lựa chọn những kiểu dáng phù hợp nhất cho từng sản phẩm như những dãy móc treo dành cho áo sơ mi, áo phông, những kệ gỗ dành cho quần jeans hay giày,…Tất cả tạo nên sự nổi bật mà thu hút đến bất ngờ.

 

tu-van-lua-chon-noi-that-cho-shop-thoi-trang-nam-5

Kiểu dáng nội thất phù hợp cho shop thời trang nam

 

5.      Bày trí nội thất shop thời trang nam sao cho phù hợp

Việc bày trí nội thất cũng là công việc quan trọng đòi hỏi mắt thẩm mỹ cao. Nội thất shop dù đẹp, dù hiện đại mà bày trí không tốt cũng khiến không gian shop trở nên kém thu hút, thậm chí rất rối mắt và không khoa học. Tùy vào từng không gian của shop để bày trí nội thất nào ở vị trí nào, khoảng cách giữa các loại nội thất ra sao,… Nhất là đối với shop thời trang diện tích nhỏ thì đây là công việc cực kỳ quan trọng.

 

tu-van-lua-chon-noi-that-cho-shop-thoi-trang-nam-3

Mẫu nội thất phù hợp cho shop thời trang nam

 

6.      Kích thước nội thất phù hợp cho shop thời trang nam

Nếu shop thời trang của bạn có diện tích lớn, nằm ngay mặt đường hoặc ở không gian lý tưởng thì việc lựa chọn kích thước nội thất là điều không khó khăn gì, tuy nhiên những shop thời trang có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn kích thước nội thất phù hợp là yếu tố hàng đầu. Hãy lựa chọn cho shop thời trang nam của mình những nội thất có kích thước phù hợp nhất sao cho không gian shop đẹp, hiện đại mà vẫn tiết kiệm.

 

tu-van-lua-chon-noi-that-cho-shop-thoi-trang-nam-1

Kích thước nội thất phù hợp cho shop thời trang nam

 

Nội Thất Hồn Việt tự hào là đơn vị thi công, thiết kế nội thất hàng đầu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong thiết kế nội thất shop thời trang nam. Với đội ngũ thiết kế giỏi, có tay nghề, có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, Nội Thất Hồn Việt mong muốn mang đến vẻ đẹp cho mọi không gian của bạn.

 

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan