Tư vấn chọn nội thất ngôi nhà kết hợp làm showroom áo cưới

Để tiết kiệm không gian cũng như chi phí nhiều gia đình tận dụng tầng một  của ngôi nhà để làm không gian kinh doanh showroom áo cưới. Việc lựa chọn nội thất ngôi nhà kết hợp làm showroom áo cưới cũng không phải đơn giản, phải vừa đảm bảo không gian đẹp, sang trọng cho showroom để thu hút khách hàng, vừa tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của gia đình.

Bài viết này Nội Thất Hồn Việt tư vấn chọn nội thất ngôi nhà kết hợp làm showroom áo cưới chuyên nghiệp nhất, giúp giải đáp mọi lo lắng thắc mắc của quý khách hàng.

 

 tu-van-chon-noi-that-ngoi-nha-ket-hop-lam-showroom-ao-cuoi-2

Ngôi nhà kết hợp làm showroom áo cưới

 

 

Tư vấn chọn nội thất ngôi nhà kết hợp làm showroom áo cưới:

1.      Mặt tiền được thiết kế theo lỗi mở với cửa kính lớn tạo sự thu hút cho khách hàng

Vì tận dụng không gian ngôi nhà để làm showroom áo cưới nên không gian rất hạn chế, việc sử dụng toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà để ưu tiên tạo không gian mở dùng trưng bày sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Để tạo sự thu hút cho khách hàng, bạn hãy sử dụng cửa kính lớn kết hợp trang trí đẹp mắt, tạo nên sự thu hút lớn đối với những khách hàng của bạn.

2.      Bày trí sản phẩm rộng rãi thoáng, giúp khách hàng nhìn rõ từng sản phẩm

Khi tốc độ mua sắm ngày càng nhiều thì mức độ khó tính của khách hàng ngày càng tăng. Các showroom áo cưới không chỉ cần cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn phải chú ý nhiều đến cách lựa chọn và bố trí nội thất sao cho phù hợp để thu hút được nhiều nhất lượng khách hàng. Khi thiết kế nội thất ngôi nhà kết hợp làm showroom áo cưới cũng vậy, việc quan trọng nhất là bày trí nội thất và sản phẩm tạo không gian rộng rãi, thoáng mát, giúp khách hàng nhìn rõ từng sản phẩm., vừa tạo cảm giác chuyên nghiệp lại tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

 

 tu-van-chon-noi-that-ngoi-nha-ket-hop-lam-showroom-ao-cuoi-3

Sử dụng mặt tiền làm không gian trừng bày sản phẩm

 

3.      Sử dụng ban công tầng lửng làm không gian trưng bày các mẫu áo cưới mới nhất, đẹp  nhất của showroom

Vì không gian tầng một được sử dụng làm không gian giao tiếp, đi lại, thử đồ,… nên để tiết kiệm có thể tận dụng không gian ban công tầng lửng để trưng bày những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm đẹp nhất trong showroom. Hơn nữa, tầng lửng nằm trên cao nên việc thu hút sự chú ý của khách đi đường vô cùng hiệu quả.

4.      Hai bên vách tường của ngôi nhà có thể tận dụng làm nơi treo banner quảng cáo

Đây là vị trí lý tưởng để đặt banner quảng cáo thu hút mọi ánh nhìn từ xa về showroom áo cưới của bạn.

 

tu-van-chon-noi-that-ngoi-nha-ket-hop-lam-showroom-ao-cuoi-1

Showroom áo cưới tận dụng không gian ngôi nhà

 

Để thiết kế được nội thất showroom áo cưới hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ và tiện dụng yêu cầu bạn phải có trình độ, có chuyên môn có hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế nội thất cũng như kinh nghiệm thời trang. Nội Thất Hồn Việt chuyên thiết kế nội thất showroom áo cưới, với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, có tay nghề cao Nội Thất Hồn Việt cam kết cung cấp những sản phẩm nội thất đẹp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan