Tổng hợp 5 mẫu thiết kế showroom rượu sang trọng

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế showroom trong hoạt động kinh doanh. Showroom được coi như bộ mặt của doanh nghiệp. Muốn tạo được ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng, showroom phải thật bắt mắt, độc đáo, làm nổi bật hình ảnh thương hiệu sản phẩm. Thiết kế showroom rượu cũng như vậy, phải bố trí nội thất ra sao để mỗi chai rượu trở nên long lanh, tỏa sáng, khẳng định giá trị và chất lượng. Dưới đây là tổng hợp 5 mẫu thiết kế showroom rượu sang trọng mà Nội thất Hồn Việt muốn chia sẻ với bạn.

>> Những mẫu thiết kế showroom ấn tượng trong năm 2017

Mẫu thiết kế 1

5 mẫu thiết kế showroom rượu sang trọng
Một phong cách thiết kế hiện đại với tủ trưng bày làm bằng gỗ, sử dụng ánh sáng vàng cho phù hợp với màu sắc chủ đạo. Các chai rượu được trưng bày theo nhiều kiểu khác nhau tạo nên sự đa dạng, không gây cảm giác đơn điệu cho khách hàng. Phía bên dưới các chai rượu được xếp nằm ngang, ở ngăn giữa là cách đặt nghiêng và phần trên cùng chúng được đặt đứng.

Mẫu thiết kế 2

thiet ke showroom ruou 1
Vẫn sử dụng gỗ làm vật liệu chính trong thiết kế nội thất showroom rượu. Tuy nhiên các kệ đựng rượu đã được sử dụng với kiểu dáng khác, đó là áp sát vào tường, chia thành các ô lớn. Ngoài ra các chai rượu còn được treo lên trên tường và trên trần gây thu hút người nhìn. Kiểu phong cách thiết kế pha trộn giữa showroom và nhà hàng. Bàn ăn được bày ra và khách hàng có thể trực tiếp thưởng thức những ly rượu thơm ngon trong không gian mới lạ.

Mẫu thiết kế 3

5 mẫu thiết kế showroom rượu sang trọng
Đây là phong cách thiết kế đặc biệt khi không gian showroom là một hành lang với 2 bên là những chai rượu được đính chắc chắn vào tường. Khách hàng vừa dạo quanh vừa tham quan, lựa chọn những chai rượu mình thích.

Mẫu thiết kế 4

5 mẫu thiết kế showroom rượu sang trọng
Một mẫu thiết kế showroom rượu phù hợp trong các trung tâm thương mại với lớp kính trong suốt phía trước làm nổi bật các chai rượu bên trong. Để tối ưu hóa không gian sử dụng các tủ kệ được bố trí giữa theo hàng ngang, phần tường được khoét sâu thành từng ô.

Mẫu thiết kế 5

5 mẫu thiết kế showroom rượu sang trọng
Không sử dụng kệ trưng bày làm bằng gỗ, nhưng những chai rượu vẫn rất nổi bật với màu sắc của kệ là màu trắng sáng. Bên cạnh đó, sự mềm mại uốn lượn của kệ trưng bày tạo cảm giác rộng rãi, thoái mái cho khách hàng. Sàn gỗ tối màu càng tăng thêm độ tương phản trong phong cách thiết kế showroom rượu bắt mắt này.

Tin Liên Quan