Tìm hiểu những phong cách thiết kế shop giày đẹp mắt

Với những người kinh doanh giày dép, việc thiết kế một cửa hàng giày đẹp mắt, sang trọng là vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế shop giày đẹp theo nhiều phong cách khác nhau, tất cả chỉ nhằm mục địch tạo ấn tượng và sự cuốn hút nơi khách hàng. Vậy chúng là gì? Cùng Nội thất Hồn Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những phong cách thiết kế shop giày đẹp mắt

Phong cách tự do, phóng khoáng

Phá bỏ đi những quan niệm thiết kế truyền thống, sao bạn không thử tạo cho shop giày dép của mình một không gian mua sắm mở, độc đáo mà vẫn hướng tới khách hàng. Cách trang trí shop giày dép theo phong cách này cũng sẽ có những khác biệt. Thay vì bố trí sản phẩm theo từng khu riêng biệt như giày da nam, giày thể thao hay giày công sở, bạn có thể sắp xếp các giá hàng theo ý thích của mình. Điều này mang đến cho khách hàng cảm giác được trải nghiệm sản phẩm trong một không gian rộng mở, có thể tự do khám phá những gì mình thích.

Tìm hiểu những phong cách thiết kế shop giày đẹp mắt

Tuy nhiên, không phải bạn cứ sắp xếp sản phẩm một cách tùy ý là có thể thành công. Tìm một cách bố trí vừa tự do vừa hợp lý cho cửa hàng thực sự là một vấn đề khó khăn. Số lượng nhân viên có thể giảm bớt so với cách bài trí cửa hàng thông thường sẽ tăng thêm sự thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế shop giày dép sang trọng

Đây là phong cách thiết kế được nhiều chủ shop ưa chuộng. Sản phẩm là những chiếc giày cao cấp mang thương hiệu lớn nên shop giày dép cũng phải có một thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhằm tăng thêm giá trị sản phẩm.

Tìm hiểu những phong cách thiết kế shop giày đẹp mắt

Với phong cách thiết kế shop giày dép này, bạn có thể bố trí riêng từng khu vực với chủ đề riêng cho từng nhóm sản phẩm. chẳng hạn như, sản phẩm giày thể thao sẽ được trưng bày trong không gian sôi động, tươi trẻ, còn sản phẩm giày da công sở sẽ “đắm mình” với những gam màu trầm và sang trọng.

Thiết kế nội thất shop giày dép theo phong cách truyền thống

Phong cách truyền thống chưa bao giờ là lỗi thời nếu bạn tạo ra một vài thay đổi trong cách bố trí và sử dụng màu sắc. Với những cửa hàng có diện tích nhỏ, đây là phong cách thiết kế giúp tối đa hóa không gian sử dụng cho khách hàng.

Tìm hiểu những phong cách thiết kế shop giày đẹp mắt

Các kệ trưng bày giày dép sẽ được sắp xếp song song hoặc ốp tường, sử dụng màu sắc tươi sáng cho kệ sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng hơn cho không gian cửa hàng.

Xem thêm

>> Những mẫu thiết kế showroom ấn tượng trong năm 2017

Tin Liên Quan