Thiết kế và thi công nội thất siêu thị mini

Có thể nói siêu thị đã dần trở thành thói quen mua sắm tại các thành phố lớn. Người tiêu dùng đã quen với việc mua sắm cũng như xem siêu thị là nơi giải trí đa dụng. Song hành cùng hệ thông các siêu thị lớn là hệ thống các siêu thị mini ra đời nhằm thay thế cho các khu chợ truyền thống. Việc thiết kế và thi công nội thất siêu thị mini cũng là một vấn đề được quan tâm hiện nay.

Với không gian hạn chế, không được thoải mái như các siêu thị lớn nhưng số lượng cũng như khối lượng hàng hóa lại nhiều, yêu cầu cho nội thất siêu thị mini phải đảm bảo tạo không gian không quá hẹp nhưng cũng không quá trống vừa tiết kiệm lại đẹp, tiện dụng. Cách sắp xếp các kệ hàng, phân chia các sản phẩm, dịch vụ điều hòa,…. Đều là những mối quan tâm hàng đầu cho việc mua sắm tại các siêu thị mini. Để tạo được không gian mua sắm tiện dụng, thoải mái cũng như tạo ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng thì mỗi người chủ đầu tư siêu thị phải quan tâm đầu tư thiết kế và thi công nội thất siêu thị mini sao cho phù hợp nhất. Các yếu tố này góp phần không nhỏ vào sự thành công của mỗi siêu thị mini.

Với đội ngũ thiết kế lành nghề, có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là nội thất siêu thị, Nội Thất Hồn Việt tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất siêu thị mini hàng đầu.

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất siêu thị mini của Nội Thất Hồn Việt:

 2-thiet ke cua hang

Nội thất siêu thị  mini gia đình

sieu-thi-mini-2_1299202055

Nội thất shop tạp hóa mini

sieu-thi-mini-4_1299202055

Thiết kế và thi công nội thất siêu thị mini

thiet-ke-shop-thoi-trang-tre-em-hibaby 2

Nội thất shop mini sữa cho trẻ em

 

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan