Thiết kế tiệm vàng đẳng cấp, thu hút khách hàng

Sự gia tăng thu nhập bình quân dẫn đến các nhu cầu về làm đẹp tăng cao đặc biệt là các mặt hàng trang sức, đá quý. Vì thế, việc thiết kế tiệm vàng sao cho thật sang trọng, đẳng cấp được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Thiết kế tiệm vàng và trang trí cửa hàng trang sức

Màu sắc là yếu tố quyết định khi thiết kế tiệm vàng

Màu sắc là điểm nhấn trong thiết kế cửa hàng vàng bạc vì vậy việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Màu sắc là yếu tố làm nền cho các sản phẩm nữ trang nổi bật, bắt mắt và thu hút khách hàng nhất.

Thiết kế tiệm vàng và trang trí cửa hàng trang sức

Thông thường màu sắc được lựa chọn cho việc trang trí cửa hàng trang sức là màu trắng tinh khiết hoặc màu trắng ngà. Tuy nhiên chủ đầu tư cũng cần lưu ý kết hợp với các màu sắc khác đóng vai trò bổ trợ, tránh tình trạng một màu đơn điệu. Có thể là sử dụng tủ gỗ màu nâu đậm dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác đồng thời tạo sự chú ý cho khách hàng.

Trưng bày tủ nữ trang hướng tới khách hàng

Chất liệu nội thất cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế cửa hàng vàng bạc đá quý. Lựa chọn nội thất có nhiều kính, trong suốt, với hệ thống ánh sáng đèn điện lung linh là điều tuyệt với cho shop nữ trang của bạn.

Thiết kế tiệm vàng và trang trí cửa hàng trang sức

Thiết kế tiệm vàng và trang trí cửa hàng trang sức

Những tủ đựng và trưng bày đồ trang sức là vật dụng được trưng bày chủ yếu trong không gian cửa hàng. Có thể là tủ nằm ngang, tủ đứng hoặc tủ treo tường tùy thuộc vào không gian của cửa hàng mà lựa chọn sao cho phù hợp. Các tủ nữ trang phải đảm bảo khoe được nhiều nhất sản phẩm nữ trang trong cửa hàng và phải được bố trí thật khoa học, tối đa không gian trải nghiệm cho khách hàng.

Thiết kế tiệm vàng và trang trí cửa hàng trang sức

Các sản phẩm nữ trang có đặc điểm là rất nhỏ, gọn lại dễ trưng bày nên việc lựa chọn nội thất hình thù đặc biệt như những cây cảnh bằng gỗ dùng treo lắc tay, vòng tay, hay những tượng ma-nơ-canh chỉ có phần đầu dùng trưng bày dây chuyền là vô cùng hợp lý.

Xem thêm

>> Thiết kế cửa hàng vàng bạc đá quý sang trọng

>> Tư vấn thiết kế nội thất shop nữ trang

>> Thiết kế nội thất shop nữ trang

Tin Liên Quan