Mẫu thiết kế showroom rượu theo phong cách châu Âu

Rượu là thức uống phổ biến trong các bữa tiệc cũng như bữa ăn thường ngày, ngoài ra rượu còn là vật trang trí, là thú vui tao nhã của người thích sưu tầm. Thiết kế showroom rượu cũng vì thế mà cũng có sự khác biệt, khi đề cao sự sang trọng, đẳng cấp và một chút gì đó hoài cổ. Về phương diện này, một thiết kế mang phong cách châu Âu sẽ phù hợp hơn cả.

thiết kế showroom rượu theo phong cách châu Âu

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế showroom rượu phong cách châu Âu

Màu sắc luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi nó liên quan trực tiếp đến thị giác – sự yêu thích của khách hàng. Màu sắc có vai trò làm nổi bật sản phẩm kinh doanh cũng gây chú ý của khách hàng.

thiết kế showroom rượu theo phong cách châu Âu

Trong phong cách thiết kế nội thất showroom rượu cổ điển, màu vàng sậm từ chất liệu gỗ hay màu xám tối là những lựa chọn phổ biến. Những màu này sẽ làm nổi bật những chai rượu của bạn, đem đến cho không gian showroom một sự ấm cúng, thân thiện.

Chất liệu của showroom rượu

 

thiết kế showroom rượu theo phong cách châu Âu

Mỗi chất liệu phù hợp với từng màu sắc không gian riêng. Những chai rượu to, nặng cần được đặt ở vị trí an toàn, vật liệu cứng cáp. Do đó, vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường được sử dụng trong thiết kế này. Gỗ chắc chắn, độ bền cao, tạo sự vững trãi cũng như bảo quản chai rượu của bạn.

Kiểu dáng của showroom rượu

Thiết kế nội thất showroom rượu thực sự là cả một nghệ thuật. Người thiết kế ngoài con mắt thẩm mỹ còn phải có những kiến thức nhất định về các loại rượu như nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ.

thiết kế showroom rượu theo phong cách châu Âu

Khi thiết kế theo phong cách châu Âu, kiểu dáng showroom được sử dụng thường sẽ là có nhiều tầng, nhiều vách ngăn hoặc theo kiểu giá đỡ để lộ đầu chai rượu hướng ra bên ngoài. Cách bố trí này vừa đảm bảo tận dụng tối đa không gian trải nghiệm cho khách hàng vừa tạo một điểm nhấn, nét hay riêng cho showroom.

Xem thêm

>> Lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất showroom rượu
>> Thiết kế nội thất showroom rượu sang trọng

Tin Liên Quan