Thiết kế showroom mỹ phẩm nhập khẩu Na Ah

Với diện tích không thật sự rộng nhưng đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Hồn Việt vẫn đề ra một bản thiết kế showroom mỹ phẩm làm vừa lòng khách hàng. Với sản phẩm kinh doanh là mỹ phẩm nhập khẩu châu Âu Na Ah, phong cách thiết kế mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn không kém phần trẻ trung.

Ý tưởng thiết kế showroom mỹ phẩm có diện tích nhỏ

Chủ đầu từ muốn thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo hướng trẻ trung, độc đáo nhưng phải phù hợp với sản phẩm. Vì vậy, Nội thất Hồn Việt đã nảy ra ý tưởng sử dụng tông màu trắng chủ đạo pha một chút màu đen. Phương án này không chỉ giúp không gian rộng lớn hơn mà còn mang tới sự hiện đại nhờ sự tương phản của 2 tông trắng – đen.

thiết kế showroom mỹ phẩm na ah

Bên cạnh đó, nội thất shop mỹ phẩm cũng được thiết kế nhỏ gọn với nhiều tầng để tăng tối đa khả năng trưng bày. Để tạo ra điểm nhấn cho không gian, Nội thất Hồn Việt sử dụng thảm cỏ tường ở phía ngoài kết hợp với những chậu cây trang trí xinh xắn. Điều này làm cho không gian shop thân thiện với môi trường và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi bước vào.

Hình ảnh thiết kế showroom mỹ phẩm nhập khẩu Na Ah

Mặt tiền cửa hàng mỹ phẩm

 

thiết kế showroom mỹ phẩm na ah

 

Vì cửa hàng nằm trong ngách và được định hướng bán hàng online nên chủ đầu tư không quá chú trọng tới mặt tiền. Vì vậy Nội thất Hồn Việt đã thiết kế mặt tiền rất đơn giản để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Biển hiệu của shop có nền màu đen và chữ trắng nổi bật nên khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy shop. Ngoài ra, thông tin trên biển cũng được thể hiện vừa đủ mang tới cảm giác gọn gàng, lịch sự.

Khoảng sân phía trước shop mỹ phẩm

 

thiết kế showroom mỹ phẩm na ah

 

Khoảng sân phía trước shop được sử dụng để để xe cho khách. Khu vực này được trang trí mang màu sắc của thiên nhiên với thảm cỏ và bức tranh tường. Cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm này rất có ý đồ vì nó nhấn mạnh đến nguồn gốc thiên nhiên của dòng sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh. Đồng thời nó còn mang tới sự sống động, tươi mới cho không gian.

Bên trong cửa hàng mỹ phẩm nhập khẩu có gì?

Diện tích khu vực trưng bày là rất nhỏ, chỉ khoảng 12,6m2. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế nội thất shop mỹ phẩm sử dụng tông màu trắng chủ đạo để giúp không gian được thoáng hơn. Ánh sáng phản xạ tốt trong không gian có màu sáng, vì vậy chúng mang tới cảm giác thoáng đãng khiến không gian như được mở rộng hơn. Kết hợp với màu trắng là những những nét đen nhẹ nhàng. Chúng không xuất hiện quá nhiều mà chỉ điểm xuyết để kết hợp với màu trắng tạo ra sự tương phản, qua đó thể hiện được sự trẻ trung, hiện đại mà shop hướng tới.

thiết kế showroom mỹ phẩm na ah

Những chiếc tủ sát tường cao 2 m gồm 5 tầng trong đó ngăn dưới cùng có cửa và đươc sử dụng như 1 kho hàng mini. Những chiếc tủ này được trang bị đèn led, đèn nền vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa tô điểm cho shop và đồng thời cũng khiến sản phẩm trưng bày đẹp mắt hơn.

thiết kế showroom mỹ phẩm na ah

Dù diện tích nhỏ hẹp nhưng với bản thiết kế showroom mỹ phẩm như đã trình bày, Nội thất Hồn Việt có thể yên tâm mang đến cho chủ đầu từ một không gian ấn tượng. Dù chỉ sử dụng 2 màu chủ đạo trắng và đen, những với cách bài trí nội thất shop hợp lý kết hợp với yếu tố thiên nhiên ã thổi 1 làn gió mới tràn đầy sức sống tới shop.

Xem thêm

>> 6 cách bài trí khi thiết kế showroom mỹ phẩm
>> Những lưu ý khi thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Tin Liên Quan