Thiết kế shop thời trang nam công sở Luxury Design Fashion

Dự án thiết kế shop thời trang nam của Nội thất Hồn Việt

Nội thất Hồn Việt xin giới thiệu tới quý khách dự án thiết kế shop thời trang nam công sở vừa mới được hoàn thành trong thời gian gần đây. Chủ đầu tư muốn hướng tới một phong cách hiện đại, đẳng cấp đồng thời sử dụng tông màu trầm quý phái. Xu hướng thiết kế trong năm 2017 và những năm tới đây là tạo sự giản lược trong không gian và kết hợp yếu tố tạo điểm nhấn. Đây là xu hướng được rất nhiều cửa hàng thời trang áp dụng và mang lại nhiều thành công khi thu hút được khách hàng. Sự đơn giản, phóng khoáng trong không gian nội thất mang lại cho khách hàng sự thoải mái, họ có thể tự do lựa chọn những sản phẩm mình ưa thích. Với Nội thất Hồn Việt, chúng tôi quan niệm khi thiết kế nội thất shop hãy đặt tiêu chí trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu.  Và khi đạt được điều đó, bạn sẽ tối ưu được chi phí đầu tư và không phải lãng phí vào những hạng mục không cần thiết.

 

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG

 

Nội thất Hồn Việt đã thiết kế nội thất shop thời trang Luxury như thế nào?

Nội thất Hồn Việt đã sử dụng màu xám vintage làm tông màu chủ đạo cho tường, trần, sàn. Ở phía ngoài, chúng tôi cố gắng thiết kế một cách tối giản nhất để tôn lên các sản phẩm của cửa hàng. Đồng thời, sự giản lược trong thiết kế mặt trước sẽ làm không gian shop thêm rộng rãi, thoải mái hơn.

 

Thiết kế shop thời trang nam công sở

 

Đi sâu vào trong, chúng tôi đã thay đổi một chút khi sử dụng sàn gạch đen trắng đan xen với mục đích tạo điểm sáng cho không gian trầm, tối. Chất liệu gạch men sử dụng đảm bảo chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Một số hình ảnh về không gian nội thất shop:

 

Thiết kế shop thời trang nam công sở

 

Thiết kế shop thời trang nam công sở

 

Thiết kế shop thời trang nam công sở

 

Thiết kế shop thời trang nam công sở

 

Thiết kế shop thời trang nam công sở

Tin Liên Quan