Hướng dẫn thiết kế phòng khám răng hàm mặt

Hiện nay rất nhiều phòng khám răng hàm mặt được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Các phòng khám có ưu điểm là tiện lợi và dễ dàng sắp xếp thời gian khám một cách chủ động. Để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, nhiều chủ phòng khám đang tập trung vào việc thiết kế nội thất phòng khám của mình thật chuyên nghiệp và đẹp mắt. Điều họ băn khoăn nhất là làm sao để giữ chân được khách hàng của mình?. Hi vọng những chia sẻ sau của Nội thất Hồn Việt sẽ giải đáp phần nào thắc mắc đó.

thiết kế phòng khám răng hàm mặt

Những ý tưởng trong thiết kế phòng khám răng hàm mặt của Nội thất Hồn Việt

 

Thiết kế phòng khám nha khoa là một điểm mạnh của Nội thất Hồn Việt khi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các phòng khám hiện đại. Mặc dù là phong cách hiện đại nhưng chúng tôi vẫn luôn giữ lại những nét tiêu biểu, những gì là đặc sắc nhất mà một phòng khám phải có.

 

Một số ý tưởng trong thiết kế nội thất phòng khám răng hàm mặt:

- Với phong cách hiện đại, chúng tôi chỉ tập trung thiết kế với 2 màu chủ đạo. Một màu sáng làm tông chủ đạo, thông thường sẽ là màu trắng cho các phòng khám tư nhân. Bên cạnh đó là một màu trung tính hỗ trợ tại các phòng điều trị hay phòng bệnh nhân. Sử dụng màu sắc đơn giản đang là xu thế trong thiết kế nội thất đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn. Bạn đọc có thể thâm khảo qua bài viết Thiết kế phòng khám nha khoa theo phong cách hiện đại để hiểu rõ hơn về ý tưởng thiết kế này của chúng tôi.

thiết kế phòng khám răng hàm mặt

- Hệ thống ánh sáng được chúng tôi chăm chút khá tỉ mỉ để hứng lấy ánh sáng với một màu đồng nhất.

thiết kế phòng khám răng hàm mặt

- Với phòng khám tư nhân có diện tích nhỏ, chúng tôi không khuyến khích chủ phòng khám xây dựng từng phòng bệnh mà hãy bố trí một không gian đủ rộng để bệnh nhân có thể nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo được sự tách biệt. Bạn đọc có thể tham khảo về dự án thiết kế phòng khám mắt Hoa Lư tại Khuất Duy Tiến – một phòng khám có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian cho các hoạt động khám chữa bệnh

>> Thiết kế phòng khám mắt Hoa Lư tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Hi vọng những chia sẻ trên của Nội thất Hồn Việt sẽ giúp bạn cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới. Từ đó giúp bạn có thể lựa chọn không gian hợp lý hơn, thu hút đông đảo khách hàng.

Tin Liên Quan