Thiết kế nội thất Spa đạt tiêu chuẩn

Để thiết kế nội thất Spa đạt tiêu chuẩn  cần phải hiểu rõ quy tắc hoạt động, các nguyên tắc làm đẹp trong Spa, cần tìm hiểu và phân tích kỹ thị hiếu của khách hàng cũng như thị trường Spa hiện tại.

Kinh doanh Spa là một loại hình kinh doanh đặc biệt nên đòi hỏi nhà thiết kế khi thiết kế cũng phải có chuyên môn, có trình độ, tay nghề cao.

 

thiet-ke-noi-that-spa-dat-tieu-chuan-1

Nội thất Spa đẹp

Để thiết kế nội thất cho một Spa không khó nhưng để thiết kế một Spa đạt tiêu chuẩn thì không phải ai cũng làm được. Cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu các tiêu chuẩn cho nội thất Spa trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Không gian

Trong Spa có 2 loại không gian: Không gian thiết kế chung và không gian thiết kế riêng. Với bất kể không gian nào thì cũng có những yêu cầu cơ bản của nó. Có tính chất riêng tư, có cách âm tốt, có màu sắc nội thất và ánh sáng hài hòa, có ánh sáng dịu mát, có sử dụng máy lạnh nhẹ. Tất cả phải được đảm bảo vệ sinh từ khâu chuẩn bị đến khâu sử dụng.

 Hyatt Regency Kiev

Nội thất Spa đạt tiêu chuẩn

2. Nước

Nước là yếu tố quan trọng hàng đầu của mỗi Spa. Nguồn nước trong mỗi phòng Spa phải đảm bảo đầy đủ, lưu thoát hợp lý, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

 

3. Bàn đựng mỹ phẩm

Mỗi bàn chăm sóc của Spa yêu cầu phải có ít nhất 1 bàn đựng mỹ phẩm riêng đảm bảo tiện lợi cho công việc chăm sóc được thực hiện tốt nhất.

 

thiet-ke-noi-that-spa-dat-tieu-chuan-3

Thiết kế nội thất Spa đạt tiêu chuẩn

4. Thiết bị, dụng cụ

Dù một Spa lớn , nhỏ hay trung bình thì cũng cần cung cấp đầy đủ những thiết bị cần thiết phục vụ cho công  cuộc làm đẹp. Để tiết kiệm chi phí, diện tích cũng như tiện lợi trong hoạt động, di chuyển các thiết bị nên có chân dài và có bánh xe di chuyển. Tùy vào loại dụng cụ mà lựa chọn cách bố trí sao cho sử dụng hợp lý nhất.

 

thiet-ke-noi-that-spa-dat-tieu-chuan-4

Nội thất Spa đẹp

 

Nội Thất Hồn Việt chuyên thiết kế, thi công, cung cấp nội thất cho mọi không gian, đặc biệt là thiết kế nội thất Spa đạt tiêu chuẩn. Đến với Nội Thất Hồn Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhiều nhất cho không gian của bạn.

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan