Thiết kế nội thất shop theo phong cách mới

Thiết kế nội thất shop theo phong cách mới

Bạn muốn mở của hàng riêng cho mình, điều đầu tiên mà bạn phải quan tâm đó là làm sao có được một không gian nội thất phù hợp cho mặt hàng mình muốn bán. Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất shop như thế nào để hướng tới khách hàng. Bạn hãy yên tâm chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0944068885 để được tư vấn 1 cách tốt nhất cho không gian nội thất của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nội thất shop cho nhiều shop thời trang và cửa hàng trên khắp đất nước, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được trong nhiều năm qua:

Điều đầu tiên mà các bạn cần quan tâm đó là đối tượng khách cụ thể nào đó:  Thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu, bình dân hay phổ thông. Đối tượng khách nước ngoài Châu Âu, Mỹ hay các khách hàng ở các nước Châu Á Hàn,Châu mỹ…  Đối tượng theo tâm lý thích sự cổ kính hay hiện đại, hay truyền thống…

Khi bạn đã lựa chọn được đối tượng khách hàng thì bạn bắt đầu nghĩ cách thiết kế nhà hàng đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách thiết kế cửa hàng.

Thiết kế nội thất shop

Hiểu về các xu thế nội thất đương đại… bạn là người đi bán hàng ngoài ý muốn chủ quan thì điều quan trọng là bạn phải đứng trên phương diện khách hàng để thiết kế nội thất cửa hàng của mình, nếu làm được điều này thì tôi nghĩ rằng bạn đã thành công.

Một người thiết kế shop hay thiết kế cửa hàng phải có khả năng hiểu được đối tượng khách hàng mục tiêu chứ không làm cho đẹp mắt là được, đẹp mắt mà không có hồn thì nhanh chở nên nhàm chán và vô vị, nói thì thế nhưng rất nhiều cửa hàng hiện nay đang mắc phải vấn đề này cho dù số tiền họ bỏ ra không hề nhỏ.

Sau đây là một số thiết kế shop theo phong cách mới của chúng tôi:

Thiết kế nội thất shop giày : ở làng giày Phú Xuyên – Hà Nội

  thiet-ke-noi-that-shop-giay-nam

thiet-ke-noi-that-shop-giay-nu

Thiết kế shop thời trang: Ở trung tâm thương mại  Vincom

thiet-ke-shop-thoi-trang

Thiết kế shop quần áo: ở Lê Hồng Phong – Hải Phòng

thiết kế nội thất shop giày nam

Thiết kế shop túi: ở phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

thiết kế nội thất shop túi

Thiết kế nội thất shop đồ lót: ở Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội

thiết kế nội thất shop đò lót

Công trình đã thi công
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT HỒN VIỆT
VPGD: P3004 nhà CT4C khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà nội.
Hotline: 0944068885
Tel: 0433115172

Tin Liên Quan