Thiết kế cửa hàng vàng bạc đá quý sang trọng

Trong công việc kinh doanh các sản phẩm trang sức, ngoài nguồn vốn, nguồn sản phẩm chất lượng, giá cả, dịch vụ hậu mãi thì diện mạo cửa hàng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn. Nội thất Hồn Việt sẽ chia sẻ tới quý khách hàng một số mẫu thiết kế cửa hàng vàng bạc và ý tưởng cải thiện diện mạo cửa hàng sao cho thật cuốn hút.

Thiết kế cửa hàng vàng bạc đá quý

Lựa chọn màu sắc phù hợp khi thiết kế tiệm vàng

Khi bắt tay thực hiện trang trí nội thất tiệm vàng, bạn cần chú ý lựa chọn tông màu chủ đạo cửa hàng sao cho phù hợp với đặc điểm của sản phẩm và sở thích của đối tượng khách hàng.

Thiết kế cửa hàng vàng bạc đá quý

Hãy lựa chọn màu sắc làm sao để nổi bật những bộ trang sức sag trọng, tinh tế. Những màu đơn sắc như mà trắng, nude, xám nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt, hồng nhạt là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Những màu đơn sắc này vừa trẻ trung, quý phái, vừa tôn lên vẻ đẹp vốn có của các sản phẩm trang sức.

Hệ thống ánh sáng trong cửa hàng trang sức

 

Thiết kế cửa hàng vàng bạc đá quý

 

Hệ thống ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc làm nổi bật thêm các sản phẩm trang sức cho cửa hàng. Bạn nên hướng đến các loại đèn có ánh sáng màu vàng nhạt hoặc trắng cùng tông màu sản phẩm, vừa có thể tôn lên nét đẹp lung linh của sản phẩm, vừa tạo cảm giác ấm cúng cho người nhìn.

Cách trưng bày tủ nữ trang

Khi thiết kế tiệm vàng, bạn nên chú ý sắp xếp tủ kệ trưng bày sản phẩm thật khoa học để tối đa không gian trải nghiệm cho khách hàng.

Thiết kế cửa hàng vàng bạc đá quý

Trang sức vàng bạc là những sản phẩm giúp tạo nên nét đẹp và sự sang trọng cho người mang chúng, chính vì thế để có thể phát huy hết vẻ đẹp cúa chúng, bạn cần nên lắp đặt hệ thống tủ, kệ chắc chắn với chất liệu có khả năng tôn lên nét đẹp tự nhiên vốn có của trang sức. Xu hướng hiện nay đều sử dụng các mẫu thiết kế tủ, kệ với sự kết hợp từ hai chất liệu là gỗ (để làm khung) và kính (phủ trọn vẹn các mặt).

Xem thêm

>> Tư vấn thiết kế nội thất shop nữ trang

>> Thiết kế nội thất shop nữ trang

Tin Liên Quan