Thiết kế cửa hàng lưu niệm độc đáo, phong cách

Ngoài các nhu yếu phẩm cần thiết như thời trang hay ăn uống, các cửa hàng quà tặng cũng là một trong những khu vực thu hút khá nhiều khách hàng đặc biệt là vào các dịp lễ. Nội thất Hồn Việt xin chia sẻ một vài mẫu thiết kế cửa hàng lưu niệm đẹp mắt và tư vấn lựa chọn nội thất phù hợp.

Thiết kế cửa hàng lưu niệm độc đáo, phong cách

1. Quảng cáo thật nổi bật cho cửa hàng lưu niệm

Biển quảng cáo trước cửa hàng là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Các cửa hàng lưu niệm với nhiều ấn phẩm phong phú sẽ khá đau đầu trong việc lựa chọn một bảng quảng cáo dễ hiểu và bắt mắt.

Thiết kế cửa hàng lưu niệm độc đáo, phong cách

Một biển quảng cáo với cỡ chữ to, rõ ràng, màu sắc sặc sỡ, được trang trí nổi bật và có phần dễ thương hoặc thật cá tính, phá cách chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng của bạn.

2. Lựa chọn màu sắc cho cửa hàng lưu niệm

Màu sắc cho nội thất bạn lựa chọn nên là màu sáng để giúp làm nổi bật các sản phẩm đồ lưu niệm trong cửa hàng của bạn. Vì hàng hóa đồ lưu niệm có nhiều màu sắc sặc sỡ nên việc kết hợp thêm sơn tường màu sáng và lắp đặt hệ thống đèn điện phải thực sự phù hợp.

Thiết kế cửa hàng lưu niệm độc đáo, phong cách

Điều cần lưu ý là bạn nên trang trí tường bằng màu sơn trơn, đơn giản, tránh các kiểu giấy dán tường hoặc hoa văn vẽ quá rối mắt, sẽ làm chìm khuất các mẫu sản phẩm mà bạn bày bán.

3. Cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm

Nội thất cho các shop quà tặng ngày nay luôn đa dạng từ màu sắc cho đến chất liệu. Từ những chất liệu tổng hợp như nhựa, kính hay kể cả những chất liệu xuất xứ tự nhiên như gỗ, tre, nứa, .v.v… đều được sử dụng trong thiết kế shop quà tặng.

Thiết kế cửa hàng lưu niệm độc đáo, phong cách

Những nội thất bằng nhựa thường nhẹ, dễ di chuyển, giá cả hợp lý phù hợp với những cửa hàng đồ lưu niệm trẻ em hay thú nhồi bông, .v.v… Những nội thất bằng kính thường được lựa chọn cho các cửa hàng đồ trang sức, đồ trang trí hay các đồ vật kỷ niệm nhỏ. Những nội thất chất liệu xuất xứ từ thiên nhiên như gỗ, tre, nứa, .v.v… thường được lựa chọn cho các cửa hàng đồ lưu niệm tranh ảnh, khung tranh, đồ đá, gốm sứ, .v.v… Tùy thuộc vào từng sản phẩm lưu niệm trong cửa hàng của bạn mà lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp nhất.

Xem thêm

>> Thiết kế nội thất shop quà tặng độc đáo, thu hút

>> Lựa chọn nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm

>> Nội thất cho shop đồ lưu niệm

Tin Liên Quan