Quy trình thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

 

Quy trình thiết kế nội thất shop mỹ phẩm tại Nội Thất Hồn Việt cũng được thực hiện hoàn chỉnh và chuẩn xác như quy trình thiết kế nội thất shop thời trang.

 

Quy trình thiết kế, thi công nội thất shop mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Nội Thất Hồn Việt

Bước 1:  Thảo luận lên ý tưởng thiết kế nội thất

Bước 2: Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất

Bước 3: Thiết kế nội thất sơ bộ

Bước 4: Thiết kế chi tiết nội thất

Bước 5: Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng

Bước 6: Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất

Bước 7: Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất

Bước 8:  Lắp đặt nội thất

Bước 9: Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – bảo hành

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-3

Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đẹp 

Chi tiết các bước của quy trình thiết kế nội thất shop mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Nội Thất Hồn Việt

Bước 1: Thảo luận lên ý tưởng thiết kế nội thất

Thảo luận, lên ý tưởng và đi đến thống nhất bản thiết kế là khâu quan trọng đầu tiên cần làm trước khi thiết kế nội thất cho một công trình.

Khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình, từ đó có được bản thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất.

Bước 2: Khảo sát công trình dự án

Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật của Nội Thất Hồn Việt sẽ đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra, đo đạc hiện trường để có thể đưa ra những gợi ý thông minh nhất cho bản thiết kế.

Bước 3: Thiết kế nội thất sơ bộ

 

Bản thiết kế sơ bộ được đội ngũ kiến trúc sư họp bàn và thống nhất dưới dạng phác thảo từ nhưng gì đã thu thập được trong bước khảo sát công trình. Bản thiết kế sơ bộ này sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, tư vấn.

Bước 4: Thiết kế nội thất chi tiết

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, hình ảnh sản phẩm nội thất trong quá trình này đã khá chi tiết, gồm: Hình ảnh 3D, phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật, thiết bị và vật liệu cơ bản sử dụng …

Bước 5: Duyệt phương án thiết kế nội thất

Các nhà thiết kế sẽ giúp khách hàng hình dung tổng thể nhất về công trình hoàn thiện của mình từ đó khách hàng có thể điểu chỉnh, sửa đổi theo mong muốn.

Bước 6: Lập dự toán kinh phí thi công nội thất

Từ bản thiết kế nội thất sắp hoàn thiện, các nhân viên của Nội Thất Hồn Việt sẽ lên báo giá thi công cho công trình của khách hàng chi tiết cụ thể nhất, từ đó các khách hàng có thể dự toán kinh phí cần thiết cho công trình của mình để chuẩn bị kịp thời giúp tiến độ thi công được đẩy nhanh nhất.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất và chuẩn bị cho hợp đồng thi công

Giai đoạn này các nhà thiết kế của Nội Thất Hồn Việt đã hoàn thành xong bản thiết kế của mình và bàn giao lại cho khách hàng đểchuẩn bị cho việc ký két hợp đồng thi công. Bản thiết kế bao gồm: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

Bước 8: Thi công lắp đặt nội thất

Sản phẩm nội thất đã được chuẩn bị sẵn sàng sẽ được lắp đặt cho khách hàng nhờ đội ngũ nhân vien kỹ thuật chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm của chúng tôi. Thời gian hoàn thành thi công phụ thuộc vào số lượng nội thất cũng như diện tích công trình.

Bước 9: Bàn giao – Thanh lý hợp đồng

 

Sau khi công trình được hoàn thành và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Nội Thất Hồn Việt sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng với  quý khách hàng. Mọi vấn đề sau đó sẽ được giải quyết theo quy định bảo hành mà hai bên đã thỏa thuận.

Với quy trình thiết kế nội thất hoàn chỉnh, chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu, là đơn vị thiết kế, thi công số một được các đơn vị lựa chọn cho những công trình nội thất của mình.

 

Nội Thất Hồn Việt thổi hồn vào không gian Việt.

Tin Liên Quan