Những mẫu thiết kế showroom ấn tượng trong năm 2017

Trong năm nay, xu hướng trong thiết kế showroom đó là màu sắc thương hiệu kết hợp với những chi tiết trang trí độc đáo. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua phong cách thiết kế phẳng, đơn giản vẫn đang rất hot. Cùng điểm qua những mẫu thiết kế showroom ấn tượng mà Nội Thất Hồn Việt chia sẻ dưới đây.

Mẫu thiết kế showroom bán hàng hiện đại

Không gian của showroom, những nét nổi bật trong kiến trúc, cách trưng bày nội thất, hệ thống âm thanh ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế showroom hiện đại. Tất cả những yếu tố đó góp phần làm nổi bật hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp và ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của khách hàng.

Mẫu thiết kế showroom bán hàng hiện đại

Sử dụng hình ảnh trong thiết kế showroom

Mẫu thiết kế showroom bán hàng hiện đại

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng các hình ảnh sinh động, nổi bật về thương hiệu, sản phẩm hay những thành tích mà sản phẩm đó đạt được trong showroom của mình. Đây thực sự là một ý tưởng độc đáo. Một mặt doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho khách hàng mặt khác việc thay thế những cuốn tạp chí quảng cáo truyền thống bằng những hình ảnh trực quan sinh động giúp tên tuổi doanh nghiệp dễ đi vào tiềm thức của khách hàng hơn.

Mẫu thiết kế showroom bán hàng hiện đại

Các showroom hiện nay cũng được thiết kế làm sao để tối ưu hóa không gian sử dụng cho khách hàng. Một không gian đẹp mắt và rộng rãi giúp khách hàng cảm thấy thoái mái hơn khi quyết định vào tham quan showroom.

Thiết kế showroom hiện đại, sang trọng

Mẫu thiết kế showroom bán hàng hiện đại

Sự hiện đại, sang trọng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là với các showroom ô tô, xe máy hay công nghệ. Sự sang trọng trong thiết kế showroom giúp các doanh nghiệp này tăng sức cạnh tranh trong một thị trường khắc nghiệt. Các showroom này được thiết kế với các gam màu chủ đạo như xám, trắng, nâu hoặc đen.

Mẫu thiết kế showroom bán hàng hiện đại

Xu hướng gần đây trong thiêt kế showroom nghệ thuật đó là sử dụng vật liệu thiên nhiên. Những bức tường làm bằng đá hay gạch thay thế cho bê tông làm tăng thêm sự độc đáo, thu hút nơi khách hàng. Bên cạnh đó, các showroom nghệ thuật thường sử nhiều hình ảnh vừa để trang trí vừa giới thiệu thương hiệu của mình tới khách hàng.

Mẫu thiết kế showroom bán hàng hiện đại

Tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Thiết kế showroom đẹp – Nền tảng cho thành công

Tin Liên Quan