Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất shop điện thoại

 

Bạn đang có nhu mong muốn mở shop điện thoại hoặc phụ kiện điện thoai để kinh doanh giúp tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình, bạn cần thiết phải đọc bài viết sau đây của Nội Thất Hồn Việt.

 

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai-1

Lưu ý khi thiết kế nội thất shop điện thoại

 

 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất shop điện thoại

Để có được cửa hàng điện thoại hay phụ kiện điện thoại vừa đẹp, độc đáo lại ấn tượng để thu hút khách hàng thì yêu cầu nhà thiết kế phải thật tinh tế khi lựa chọn nội thất, từ chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc đến cách bày trí.

  1. Chú ý đến phong cách nội thất cửa hàng điện thoại

Điện thoại hay các phụ kiện điện thoại chủ yếu phục vụ giới trẻ vì vậy phong cách nội thất sử dụng cho không gian này nên được lựa chọn là phong cách hiện đại, trẻ trung, càng ấn tượng càng tốt.

 

  1. Lối đi lại càng thoáng rộng càng tốt

Không chỉ riêng cửa hàng điện thoại mà bất cứ một cửa hàng nào, muốn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng thì cần phải thiết kế lối đi thoáng rộng, như vậy khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển hơn trong khi lựa chọn và xem sản phẩm.

 

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai-2

Gợi ý thết kế nội thất shop điện thoại

 

  1. Thiết kế tủ trưng bày vừa tầm nhìn

“Trăm thấy không bằng một sờ”, vì vậy hãy thiết kế các tủ trưng bày có độ cao vừa tầm để khách hàng của bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xem sản phẩm.

 

  1. Lựa chọn vật liệu phản quang khi thiết kế nội thất shop điện thoại

Những vật liệu phản quang sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc thu hút khách hàng của bạn, chúng sẽ làm những chiếc điện thoại trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

 

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai-3

Nội thất shop điện thoại đẹp

 

 

  1. Tách biệt màu sắc cho từng khu vực trong cửa hàng

Đừng tạo cảm giác “ một màu” cho khách hàng khi bước vào cửa hàng điện thoại của bạn mà hãy làm mới chúng bởi những màu sắc khác nhau cho những không gian khác nhau trong cửa hàng.

 

  1. Chú ý đến việc tạo thương hiệu sản phẩm

Tùy thuộc sản phẩm của cửa hiệu mà có kiểu dáng thiết kế cửa hiệu sao cho phù hợp. Thí dụ: tiệm của doanh nghiệp bán chủ yếu dòng sản phẩm của Apple thì thiết kế cửa hàng apple phải sử dụng hình ảnh như iphone, macbook, macbookpro, macbook air, ipad, ipad air,..

 

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai-4

Sử dụng nội thất phản quang cho shop điện thoại

 

  1. Các điều cần tránh khi thiết kế tiệm máy tính, điện thoại

Bên cạnh các chú ý để làm ấn tượng cho khách hàng khi đến với tiệm của mình, quí vị cũng nên chú ý các điều cần tránh khi thiết kế tiệm máy tính, điện thoại :

– Cần tránh trang trí chủ yếu khu vực trang trí sản phẩm tạo cảm nhận cho khách như đang ở nhà kho chứa, chứ không phải tiệm điện thoại.

– Cần tránh thiết kế cửa hiệu sử dụng nhiều vật liệu dễ cháy.

 

Nội Thất Hồn Việt chúc bạn có nội thất shop điện thoại đẹp và đắt khách.

 

Xem thêm: Các công trình đã hoàn thiện của chúng tôi

Những mẫu thiết kế nội thất shop độc và lạ

Tin Liên Quan