Những điểm cần chú ý khi thiết kế nội thất Showroom máy tính, điện thoại

Thiết kế nội thất Showroom máy tính, điện thoại là một vấn đề không hề đơn giản, để đảm bảo thiết kế được nội thất Showroom máy tính, điện thoại vừa đẹp, vừa độc đáo, vừa mang tính chất riêng của sản phẩm, của thương hiệu lại vừa đảm bảo tiện dụng hãy nhờ đến những nhà tư vấn thiết kế. Vậy khi thiết kế nội thất Showroom máy tính, điện thoại cần chú ý những gì? Cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

 nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-showroom-may-tinh-dien-thoai-5

Nội thất đẹp cho showroom máy tính, điện thoại

 

Một vài điểm chú ý có thiết kế nội thất showroom máy tính, điện thoại đẹp và tiện dụng:

 

1.      Thiết kế Showroom phải có phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp với thời đại:

Thông thường khách hàng của bạn sẽ là những người trẻ tuổi, những người yêu thích , sành điệu và am hiểu về công nghệ nên việc thiết kế nội thất Showroom cũng hướng tới họ nhiều hơn. Những người trẻ đương nhiên thích sự năng động, trẻ trung nên việc thiết kế nội thất phù hợp sẽ thu hút được lượng khách hàng vô cùng lớn cho showroom của bạn.

 

2.      Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng.

Để đảm bảo sự thoải mái cho mỗi khách hàng khi tham quan, mua sắm tại showroom máy tính, điện thoại của bạn, hãy chú ý khi thiết kế lối đi lại giữa các quầy và việc sắp xếp, bố trí nội thất thông thoáng.

 

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-showroom-may-tinh-dien-thoai-3

Nội thất showroom máy tính đẹp

3.      Các vật dụng trưng bày phải vừa tầm mắt của khách hàng để dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm.

Để khách hàng dễ dàng quan sát, cầm, nắm, xem sản phẩm của bạn thì việc trưng bày sản phẩm ở vị trí thích hợp, vừa phải là điều quan trọng nhất. Tránh để các sản phẩm quá cao hay quá sâu khiến khách hàng khó khăn trong việc chủ động lauwj chọn sản phẩm mà phải nhờ đến các nhân viên bán hàng.

 

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-showroom-may-tinh-dien-thoai-8

Nội thất showroom điện thoại đẹp

4.      Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.

Ánh sáng hợp lý là yếu tố quyết định vẻ đẹp cũng nhưu sự nổi bật của các sản phẩm cũng như showroom của bạn.. Hãy khéo léo lựa chọn các vật liệu phản xạ ánh sáng để tăng thêm lượng ánh sáng cho showroom máy tính, điện thoại của bạn. Các sản phẩm vừa trở nên lung linh hơn mà lại giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện.

 

5.      Thiết kế gam màu sử dụng cho khu sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách phải có sự tách bạch.

Không nên sử dụng duy nhất một màu sắc cho cả showroom máy tính ddiejn thoại cảu bạn, vừa tạo sự nhàm chán lại vừa kém phần thu hút. Hãy cố gắng sử dụng ít nhất từ 2 đến 3 gam màu khác nhau cho khu sản phẩm, khu vực trưng bày và khu vực tiếp khách.

 

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-showroom-may-tinh-dien-thoai-7

Thiết kế nội thất showroom máy tính, điện thoại

6.      Thiết kế nên sử dụng các vật liệu gỗ, kính.

Với showroom máy tính, điện thoại tốt nhất nên sử dụng nội thất với chất liệu gỗ hoặc kính. Đây là hai chất liệu làm nổi bật nhất sản phẩm của bạn cũng như có độ bền cao lại dễ dàng di chuyển.

 

7.      Các điều cần tránh khi thiết kế showroom máy tính, điện thoại

Ngoài những lưu ý để gây ấn tượng cho khách hàng khi đến với showroom của mình, bạn cũng nên chú ý những điều không nên làm khi thiết kế showroom máy tính, điện thoại:

– Không nên thiết kế quá nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, sản phẩm tạo cảm giác cho khách hàng như đang vào nhà kho chứ không phải showroom.

– Không nên thiết kế showroom dùng nhiều vật liệu dễ cháy.

 

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-showroom-may-tinh-dien-thoai-2

Thiết kế nội thất đẹp cho showroom máy tính, điện thoại

Như vậy để thiết kế nội thất showroom máy tính, điện thoại bạn cần chú ý những điều mà Nội Thất Hồn Việt đã chia sẻ trên đây. Nội Thất Hồn Việt chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất, đặc biệt là nội thất showroom máy tính, điện thoại. Đến với Nội Thất Hồn Việt để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho không gian của mình nhé.

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan