Lựa chọn, thiết kế nội thất độc đáo, mới lạ cho phòng khám nha khoa trẻ em.

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, sức khỏe trẻ em đã và đang là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. Một trong những vấn đề sức khỏe của trẻ em được quan tâm nhất chính là vấn đề về răng miệng của trẻ .

 

Đáp ứng nhu cầu ấy, hiện nay đã có rất nhiều phòng khám nha khoa dành riêng cho trẻ em ra đời và hoạt đông rất tốt. Bạn đang muốn mở một phòng khám nha khoa trẻ em, bạn chưa biết chọn nội thất thế nào cho phù hợp và thu hút nhiều khách hàng nhất. Nội Thất Hồn Việt chia sẻ cùng bạn cách lựa chọn, thiết kế nội thất độc đáo, mới lạ cho nội thất phòng khám nha khoa trẻ em đảm bảo thu hút nhiều khách hàng cho phòng khám của bạn. Cùng đọc và tham khảo nhé.

 

lua-chon-thiet-ke-noi-that-doc-dao-cho-phong-kham-nha-khoa-tre-em-1

Thiết kế phòng khám nha khoa cho trẻ em

1. Màu sắc nào phù hợp cho phòng khám nha khoa trẻ em?

Trẻ em và người lớn sở thích và suy nghĩ cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu việc đi khám răng với người lớn là việc làm đơn giản, giúp vơi bớt nỗi lo bệnh tật, thì đối với trẻ em lại là một việc vô cùng khó khăn. Bởi không đứa trẻ nàm thích khám bệnh cả. Tuy nhiên sẽ thu hút và giảm sự sợ hãi của trẻ khi đến với phòng  khám của bạn nếu bạn biết cách lựa chọn màu sắc cho nội thất và các vật dụng phòng khám khéo léo, phù hợp sở thích của trẻ. Những bé gái thường thích những gam màu ôn hòa như hồng hay xanh lá, những bé trai lại thích những gam màu mạnh mẽ như đỏ, xanh da trời,… Nói chung hầu hết trẻ em sẽ thích những gam nàu sắc rực rỡ, nổi bật. Gam màu nóng sẽ kích thích sự tò mò cho bé, tạo cho phòng khám cảu bạn trở nên ấm cúng và thân thiện hơn vào mùa đông. Gam màu mát mẻ cho bé cảm giác thoải mái dễ chịu thích hợp cho mùa hè.

 

lua-chon-thiet-ke-noi-that-doc-dao-cho-phong-kham-nha-khoa-tre-em-2

Màu sắc độc đáo cho thiết kế phòng khám nha khoa trẻ em

2. Hình ảnh gì phù hợp cho phòng khám nha khoa trẻ em?

Cũng như màu sắc, những hình ảnh trang trí ngộ nghĩnh, bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý cuả trẻ. Những bức tranh tường nhiều màu sắc với cỏ cây hoa lá hay những hình ảnh kích thích trí tưởng tượng của trẻ là điều các phòng khám nha khoa cho trẻ em nên có. Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường nếu muốn thường xuyên thay đổi không gian phòng khám của bạn, giấy dán tường sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn khi bạn muốn lựa chọn những hình ảnh khác tạo sự mới mẻ cho không gian phòng khám của mình.

lua-chon-thiet-ke-noi-that-doc-dao-cho-phong-kham-nha-khoa-tre-em-3

Phòng khám nha khoa trẻ em màu sắc đẹp

3. Những vật dụng trang trí sử dụng trong phòng khám nha khoa trẻ em

Chỉ cần những vật dụng trang trí nhỏ cũng dễ làm thu hút sự chú ý và sở thích của trẻ khi đến với phòng khám của bạn. Một bình hoa đủ màu sắc, những chú gấu bông ngộ nghĩnh, những chiếc gối ôm hình thù kỳ lạ trên chiếc ghế chờ,…Tất cả tạo nên sự thu hút mạnh mẽ với bất cứ em bé nào đến với phòng khám của bạn.

lua-chon-thiet-ke-noi-that-doc-dao-cho-phong-kham-nha-khoa-tre-em-4

Nội thất phòng khám nha khoa cho trẻ em

4. Hình dạng nội thất cho phòng khám nha khoa trẻ em

Những chiếc giường khám nhỏ nhắn, xinh xắn với màu sắc phù hợp. Những chiếc đèn khám hình những con vật ngộ nghĩnh, kể cả những chiếc áo khám bệnh được trang trí bắt mắt, có in hình những nhân vật trong truyện cũng là những điểm thu hút nhất cho trẻ khi đến phòng khám của bạn đấy nhé.

 

lua-chon-thiet-ke-noi-that-doc-dao-cho-phong-kham-nha-khoa-tre-em-5

Hình ảnh ngỗ nghĩnh cho phòng khám nha khoa trẻ em

Vậy chỉ cần một chút lưu ý nhỏ trong lựa chọn thiết kế nội thất cũng mang lại sự thu hút bất ngờ cho phòng khám nha khoa trẻ em ủa bạn. Nội Thất Hồn Việt chuyên cung cấp, thiết kế, thi công các công trình nội thất cho không gian phòng khám, đặc biệt là phòng khám trẻ em. Đến với Nội Thất Hồn Việt để được sở hữu không gian hoàn mỹ nhất.

Nội Thất Hồn Việt chuyên thiết kế nội thất shop, thiết kế nội thất showroom, cửa hàng… chuyên nghiệp trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, và báo giá tốt nhất.

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan