Lựa chọn nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm

Những món quà lưu niệm của con người ngày càng trở nên đa dạng hơn với nhiều chủng loại, màu sắc cũng như kiểu dáng. Không chỉ các cặp tình nhân tặng quà lưu niệm cho nhau mà bạn bè cũng có thể dành tặng nhau những món quà ý nghĩa nhất. Cùng với sự phát triển của thị trường đồ lưu niệm thì vấn đề lựa chọn nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm cũng đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ cửa hàng quà lưu niệm.

 

Nội Thất Hồn Việt chia sẻ cùng quý khách hàng cách lựa chọn nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm trong bài viết dưới đây.

lua-chon-noi-that-shop-do-luu-niem-7

Lựa chọn nội thất cho shop đồ lưu niệm dành cho giới trẻ

1.      Thiết kê biển quảng cáo nổi bật

Bất cứ một cửa hàng nào cũng nên thiết kế, lựa chọn một biển quảng cáo nổi bật để thu hút khách hàng, ngay cả đối với những vị khách qua đường. Một biển quảng cáo với cỡ chữ to, rõ ràng, màu sắc sặc sỡ, được trang trí nổi bật chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng của bạn.

 

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

Biển quảng cáo cho shop đồ lưu niệm

2.      Màu sắc nào phù hợp cho nội thất shop đồ lưu niệm?

Với bất cứ không gian nào thì việc thiết kế và lựa chọn nội thất cũng phải đáp ứng được các tính chất: Đẹp- độc đáo-sáng tạo và tiết kiệm chi phí. Để có một shop quà lưu niệm sở hữu hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút khách hàng thì đòi hỏi phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng khi lựa chọn màu sắc cho nội thất.

 

Đảm bảo lựa chọn nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm thì màu sắc cho nội thất bạn lựa chọn nên là màu sáng để giúp làm nổi bật các sản phẩm đồ lưu niệm trong cửa hàng của bạn. Vì hàng hóa đồ lưu niệm có nhiều màu sắc sặc sỡ nên việc kết hợp thêm sơn tường màu sáng và lắp đặt hệ thống đèn điện thích hợp là thích hợp nhất. Nếu muốn cửa hàng của bạn thêm phần nổi bật, độc đáo thì việc lựa chọn một màu sắc cá tính cho nội that và sơn tường cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

lua-chon-noi-that-shop-do-luu-niem-3

Màu sắc nội thất cho shop đồ lưu niệm

 

 

3.      Lựa chọn kiểu dáng nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm

Không gian shop đồ lưu niệm thường ít rộng rãi, đồ lưu niệm lại là những đồ nhỏ bé rất dễ dàng tận dụng kể cả đối với những không gian nhỏ nhất nên việc lựa chọn kiểu dáng nội thất shop đồ lưu niệm là điều bạn nên lưu ý nhất. Không cần lựa chọn những nội thất kiểu dáng quá cầu kỳ hay sang trọng bởi mục đích của bạn là làm nổi bạt sản phẩm chứ không phải làm nổi bật nội thất. Những gian trưng bày đặt sát tường với nhiều tầng thành hàng dọc xuyên suốt shop sẽ làm tăng diện tích trưng bày cho bạn. Thị trường có rất nhiều kiểu dáng nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

 

 lua-chon-noi-that-shop-do-luu-niem-6

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp cho nội thất shop đồ lưu niệm

4.      Bày trí nội thất shop đồ lưu niệm sao cho hợp lý, tiết kiệm

Không gian shop đồ lưu niệm thường không lớn nên phải tận dụng triệt để không gian, tránh lãng phí. Việc bày trí nội thất cho shop đồ lưu niệm là điều quan trọng nhất để thỏa mãn điều kiện này. Hãy đặt những nội thất kích thước hẹp chuyên dụng cho những đồ lưu niệm nhỏ vào không gian góc cạnh, thiếu diện tích, vừa tạo sự gọn gàng lại tận dụng tối đa không gian mà không lo lãng phí. Với những shop quà lưu niệm có diện tích nhỏ thì việc thiết kế kệ áp tường là một ý tưởng khá hay và phù hợp, giúp tiết kiệm được nhiều không gian.

 

lua-chon-noi-that-shop-do-luu-niem-5

Bày trí nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm

5.      Chất liệu phù hợp cho nội thất shop đồ lưu niệm

Nội thất cho shop đồ lưu niệm ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã cũng như chất liệu. Từ những chất liệu tổng hợp như nhựa, kính hay kể cả những chất liệu xuất xứ tự nhiên như gỗ, tre, nứa,…cũng đều được sử dụng trong chế tạo nội thất shop lưu niệm. Bởi sự chuyên dụng của nó, những nội thất bằng nhựa thường nhẹ, dễ di chuyển, giá cả hợp lý phù hợp với những shop đồ lưu niệm trẻ em hay thú nhồi bông,..Những nội thất bằng kính thường được lựa chọn cho các shop đồ trang sức, đồ trang trí hay các đồ vật kỷ niệm nhỏ. Những nội thất chất liệu xuất xứ từ thiên nhiên như gỗ, tre, nứa,…thường được lựa chọn cho các shop đồ lưu niệm tranh ảnh, khung tranh, đồ đá, gốm sứ,…Tùy thuộc vào từng sản phẩm lưu niệm trong cửa hàng của bạn mà lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp nhất.

 

 lua-chon-noi-that-shop-do-luu-niem-2

Chất liệu phù hợp cho nội thất shop đồ lưu niệm

Việc lựa chọn nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm ngày càng được chú trọng và đầu tư. Nội thất shop đồ lưu niệm đẹp và sang trọng không chỉ làm tăng vẻ đẹp của các sản phẩm trưng bày mà nó còn thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Đến với Nội Thất Hồn Việt để sở hữu sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất cho shop đồ lưu niệm của bạn.

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan