Lựa chọn nội thất gỗ cho Spa

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày một được nâng cao, nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe  cũng như làm đẹp của con người càng trở nên phổ biến. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng mệt mỏi thì một không gian thư thái, nhẹ nhàng như quán café là điểm hẹn được nhiều người lựa chọn đặc biệt là thư giãn toàn thân ở một địa điểm như Spa.

 

lua-chon-noi-that-go-cho-spa-1

Nội thất Spa đẹp

Để có một Spa đẹp và thu hút khách hàng thì việc lựa chọn nội thất là vô cùng quan trọng.

Bạn đang có một Spa, bạn muốn lựa chọn nội thất gỗ cho Spa của mình. Nội Thất Hồn Việt giới thiệu cùng bạn cách lựa chọn nội thất gỗ cho Spa đẹp và phù hợp nhất.

Gỗ là chất liệu được dùng phổ biến trong trang trí nội thất mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian của bạn. Đặc biệt gỗ là chất liệu thân thiện với môi trường.

 

Cách lựa chọn nội thất gỗ cho  Spa:

 

1. Cửa sổ cho nội thất Spa bằng gỗ

Với gỗ dùng thiết kế của sổ cho Spa bạn nên lựa chọn loại gỗ màu tối, nhẹ. Cửa sổ nên thiết kế dạng của chớp dễ dàng thích nghi với mưa nắng cũng như sự thay đổi thời tiết.

 

 lua-chon-noi-that-go-cho-spa-2

Nội thất gỗ cho Spa

2. Sàn gỗ

Sàn gỗ là sự lựa chọn thông minh cho nội thất Spa tạo vẻ đẹp sang trọng và vô cùng huyền bí, đảm bảo thu hút khách hàng. Khi lựa chọn sàn gỗ cho nội thất Spa bạn nên lựa chọn gỗ ván, loại này ít bị cong vênh, và đặc biệt rất bền. Lựa chọn màu sàn gỗ là màu tối nhưng có độ bóng có khả năng phản chiếu giúp Spa trở nên sáng sửa hơn.

 

lua-chon-noi-that-go-cho-spa-3

Sàn gỗ cho Spa

3. Cầu thang gỗ

Cầu thang là bộ phận cứng và ít thay đổi nhất của công trình Spa của bạn. Hãy chú ý lựa chọn loại gỗ tốt, bền và có độ cứng cho loại nội thất này. Với cầu thang gỗ Spa của bạn sẽ trở nên đẹp hơn đầy sức sống hơn.

 

lua-chon-noi-that-go-cho-spa-5

Cầu thang gỗ cho Spa

4. Nội thất gỗ cho phòng tắm

Việc sử dụng nội thất gỗ cho nhà tắm giờ đây đã không còn xa lạ nữa, nhất là với phòng tắm trong các Spa. Tuy nhiên không gian nhà tắm với độ ẩm cao đòi hỏi nội thất gỗ được sử dụng phải đáp ứng những yêu cầu đặt ra như chống ẩm, chống thấm hay có độ bền cao,…

 

lua-chon-noi-that-go-cho-spa-6

Nội thất gỗ cho phòng tắm Spa

5. Nội thất gỗ cho phụ kiện, vật dụng trang trí

Ngoại trừ những nội thất sử dụng lâu dài như cửa sổ, cầu thang hay nội thất phòng tắm thì giá treo gương, khung tranh, bàn ghế, giường nằm,… chính là những phụ kiên, vật dụng trang trí có thể sử dụng nội thất gỗ. Những vật dụng nhỏ này lại dễ dàng thay thế khi bạn muốn làm mới không gian Spa của mình.

 

lua-chon-noi-that-go-cho-spa-4

Nội thất gỗ đẹp cho Spa

Sử dụng nội thất gỗ giúp không gian Spa của bạn trở nên đẹp, sang trọng mà lại trở nên ấm cúng. Nội thất gỗ còn giúp không gian Spa của bạn mang nét đẹp của điển lịch lãm, sang trọng. Tuy nhiên nhược điểm của nội thất gỗ là làm cho không gian bị tối, vì thế khi lựa chọn nội thất gỗ cho Spa của mình bạn chú ý kết hợp sử dụng thêm nhiều gương, tranh,…Nói chung là các vật dùng có khả năng phát sáng hay phản xạ ánh sáng.

Đến với nội thất Hồn Việt để được lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế nội thất Spa đẹp và phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan