Lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất showroom rượu

Bạn chuẩn bị mở một showroom rượu nhưng bạn chưa biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất showwroom rượu của mình? Hãy cùng Nội Thất Hồn Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

mau-sac-phu-hop-cho-noi-that-showroom-ruou-1

Nội thất đẹp cho showroom rượu

 

Tùy vào từng không gian và sản phẩm khác nhau được trưng bày mà mỗi showroom được lựa chọn màu sắc nội thất sao cho phù hợp. Với những showroom thời trang màu sắc cần độc đáo, sáng tạo, những showroom máy tính, điện thoại cần màu sắc tươi sáng, còn với showroom rượu cần lựa chọn nội thất để tạo sự sang trọng, làm nổi bật giá trị những chai rượu trong showroom của bạn.

Lựa chọn nội thất phù hợp cho nội thất showroom rượu:

1.      Lựa chọn gam màu trầm cho nội thất showroom rượu

Để tạo sức hút đặc biệt cho showroom rượu tốt nhất bạn nên lựa chọn những gam màu trầm tối cho nội thất. Nội thất gỗ là phù hợp nhất cho không gian này, bởi vừa có độ bền, chịu được sức nặng của những chai rượu to nặng, lại mang lại sự sang trọng.

 

 mau-sac-phu-hop-cho-noi-that-showroom-ruou-2

Màu sắc nội thất phù hợp cho showroom rượu

2.      Tùy vào màu sắc của từng sản phẩm rượu mà lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp

Gam màu phù hợp nhất cho những showroom rượu là gam màu trầm tối, tuy vậy đôi khi bạn cũng nên linh hoạt hơn trong việc lựa chọn màu sắc nội thất cho showroom rượu của mình, bởi mục đích hàng đầu của việc lựa chọn màu sắc nội thất chính là làm nổi bật các sản phẩm. Hãy căn cứ vào màu sắc của các sản phẩm rượu được bày bán trong showroom của bạn mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nữa.

 

mau-sac-phu-hop-cho-noi-that-showroom-ruou-5

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất showroom rượu

 

3.      Với mỗi không gian khác nhau trong showroom lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp

Màu sắc của cả showroom theo một tông thống nhất chắc chắn sẽ rất đẹp mà lạ, tuy nhiên cũng tùy từng không gian trong showroom mà bạn lưu ý lựa chọn màu sắc sao cho tạo nên sự đa dạng và gây ấn tượng cho mỗi khách hàng. Khu vực trung tâm màu sắc sẽ nổi bật hơn, hoặc quầy thanh toán, góc uống trà sẽ sử dụng những màu sắc tươi sáng, trẻ trung,…

 

 mau-sac-phu-hop-cho-noi-that-showroom-ruou-4

Màu sắc phù hợp nhất cho nội thất showroom rượu

 

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất showroom rượu không phải điều khó khăn, tuy nhiên bạn cần tham thảo ý kiến của nhà tư vấn thiết kế hoặc những showroom đã kinh doanh thành công để việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn. Đến với Nội Thất Hồn Việt để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho thiết kế nội thất showroom của bạn.

Nội Thất Hồn Việt  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất showroom rượu với giá thành hợp lỹ và chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ  thiết kế nội thất showroom thời trang, thiết kế nội thất shop mỹ phẩm,…

Nội Thất Hồn Việt thổi hồn vào không gian Việt!

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan