Chọn màu cho nội thất shop thời trang

Việc lựa chọn màu sắc cho nội thất shop thời trang không phải là điều đơn giản. Bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp với đối tượng mà bạn hướng tới, phù hợp với sản phẩm của bạn. Bạn đang muốn mở một shop thời trang và bạn đang lo lắng chưa biết cách lựa chọn màu cho nội thất shop thời trang của mình. Bài viết dưới đây của Nội Thất Hồn Việt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy.

 

 mau-sac-cho-noi-that-shop-thôi-trang-4

Màu sắc nội thất đẹp cho shop thời trang nữ hàng hiệu

1. Màu sắc nội thất phù hợp với sản phẩm bán trong shop

Hãy nhớ sản phẩm mà bạn định trưng bày trong shop là yếu tố quan trọng nhất quyết định màu sắc nội thất cho shop thời trang của bạn. Nếu bạn có dự định kinh doanh thời trang công sở thì nên chọn màu sắc nội thất hài hòa, nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp lịch sự, trang nhã như màu be, trắng ngà, ánh vàng nhạt,… Nếu bạn có dự định kinh doanh thời trang tuổi teen thì nên chọn màu sắc độc đáo hơn, ấn tượng hơn như các màu cam, đỏ,  hay bạn sử dụng nội thất phối màu riêng cho từng góc cũng rất tuyệt. Với thời trang trẻ em thì màu sắc sặc sỡ bắt mắt là thích hợp nhất, hay với thời trang trung niên nên lựa chọn các gam màu tối, mang phong cách cổ điển. Shop thời trang giày, quần áo, hay túi xách hay phụ kiện thời trang cũng có cách lựa chọn màu sắc khác nhau sao cho phù hợp.

 

 mau-sac-cho-noi-that-shop-thôi-trang-1

Lựa chọn màu sắc nội thất shop thời trang nam

2. Màu sắc nội thất phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến cũng là một trong những yếu tố quyết định cho màu sắc nội thất shop thời trang của bạn. Đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến có thể không chỉ là những người sẽ mặc trang phục ở shop của bạn mà còn có thể là những người mẹ mua cho con gái, những cậu bạn trai mua cho người yêu hay những đồng nghiệp mua quà tặng nhau,…Bạn cũng cần lưu ý đến túi tiền của khách hàng mà shop hướng tới. Shop của bạn kinh doanh đồ hiệu, đồ công sở thì những người ghé thăm sẽ là những người có trình độ, có tiền, họ sẵn sang bỏ ra nhiều tiền để mua bộ quần áo mà họ thích. Ngược lại với những trang phục rẻ tiền hơn, những quần áo thời trang, đồ ngủ, đồ lót,…thì đối tượng khách hàng cũng sẽ khác.

 

mau-sac-cho-noi-that-shop-thôi-trang-2

Lựa chọn màu sắc nội thất  cho shop thời trang teen

3. Màu sắc nội thất phù hợp vị trí của shop

Địa điểm của shop cũng là một trong những yếu tố quyết đinh bạn nên lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp với nội thất shop thời trang của mình. Với những shop thời trang có vị trí đẹp thì lựa chọn màu sắc dường như dễ dàng hơn, bạn có thể thỏa thích lựa chọn màu sắc nội thất tùy theo sở thích của bạn mà không cần lo lắng hay suy nghĩ bất cứ điều gì. Còn với những shop thời trang nằm ở những vị trí tối, hẹp hay ít được để ý đến thì lựa chọn màu sắc nội thất cho shop là điều quan trọng. Bạn hãy lựa chọn màu sắc độc đáo tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút nhất với khách hàng để họ tìm đến và nhớ mãi shop của bạn.

 

 mau-sac-cho-noi-that-shop-thôi-trang-3

Lựa chọn màu sắc  cho nội thất shop thời trang túi xách

Việc lựa chọn màu cho nội thất shop thời trang cũng như màu sắc sơn tường  là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong việc thu hút khách hàng của bạn. Đến với Nội Thất Hồn Việt để được tư vấn những sản phẩm nội thất đẹp nhất cho không gian của bạn.

Xem thêm : Các công trình đã thi công của chúng tôi

Tin Liên Quan