3 cách trang trí shop quần áo nữ giúp thu hút khách hàng

Sau khi đã có được một nội thất shop quần áo nữ ưng ý, việc tiếp theo bạn cần làm là trang trí cho shop của mình thêm bắt mắt và thu hút khách hàng. Sau đây là 3 cách trang trí shop quần áo nữ có thể giúp bạn níu chân khách hàng của mình thật lâu.

>> 5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp sẽ là xu hướng năm 2018

Cách trang trí shop quần áo nữ

Phối ánh sáng thật rực rỡ cho cửa hàng của bạn

 

Điều này có vẻ phù hợp hơn khi bạn có lợi thế mặt tiền cửa hàng ở những con đường lớn. Ánh sáng là một yếu tố tác động rất mạnh tới tâm lý của khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm thời trang. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, bạn có tham khảo bài viết Cách bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp cho shop thời trang.

Cách trang trí shop quần áo nữ

Khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi mặt trước của shop thời trang là những bộ quần áo đẹp long lanh và vô cùng bắt mắt. Đó là nhờ nghệ thuật phối ánh sáng với hệ thống dàn đẹp được bố trí dày đặc. Nếu muốn khách hàng để mắt tới cửa hàng quần áo của bạn thì sử dụng ánh sáng vàng sẽ mang lại hiệu quả cao. Ánh sáng vàng dễ kết hợp với đồ nội thất khác và có khả năng kích thích thị giác rất tốt.

Hãy để quần áo đang giảm giá ở trong cùng

 

Nghe có vẻ không hợp lý khi bạn treo một tấm biển sale off ở trước cửa mà khi vào bên trong lại không thấy quần áo giảm giá đâu cả. Tuy nhiên, đây là “chiêu bài” đánh tâm lý khách hàng vô cùng hiệu quả. Đôi khi họ bước vào shop quần áo của bạn vì tấm biển giảm giá mà không quan tâm tới các sản phẩm khác. Đây là điều mà bạn không hề muốn.

>> 5 lưu ý cho nội thất shop thời trang giúp thu hút khách hàng

Cách trang trí shop quần áo nữ

Vậy làm cách nào để khách hàng chú ý tới tất cả sản phẩm thời trang đang bày bán trong cửa hàng của bạn. Đó là hãy để các sản phẩm giảm giá ở trong cùng, để khách hàng phải bước chân qua hàng loạt các sản phẩm bắt mắt khác trước khi tiếp cận. Chiêu bài này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ không còn hứng gì với đống đồ giảm giá kia nữa.

Không đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ

 

Đây là một cách rất hay giúp bạn tăng trải nghiệm cho khách hàng. Gương là một thành phần không thể thiếu trong mỗi cửa hàng quần áo nữ. Tuy nhiên, nếu đặt một chiếc gương quá lớn trong phòng thử đồ, chị em phụ nữ sẽ chiếm dụng căn phòng này và ngắm nghía quá lâu. Điều này vô tình khiến những khách hàng sau phải chờ đợi, ảnh hưởng xấu tới tâm lý của họ.

Cách trang trí shop quần áo nữ

Thay vào đó, bạn hãy bố trí hai hay ba chiếc gương ở khu vực bên ngoài để mọi người có thể ngắm ngay tại đó. Cách bố trí này giúp tạo ra hiệu ứng đám đông rất tốt.

Tin Liên Quan