5 cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm hot nhất năm 2017

Quà lưu niệm đang trở thành mặt hàng kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận. Việc nắm bắt xu hướng thiết kế cũng như biết cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

5 cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm

1. Đặt các loại hàng hot ở khu vực mặt tiền

Hãy để những mặt hàng bán chạy, mặt hàng theo xu thế, các mặt hàng theo thời vụ, mặt hàng lãi cao ngay ở phía trước của cửa hàng. Đơn giản chúng đang là những mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất, khách hàng sẽ chú ý ngay đến cửa hàng của bạn vì bạn đang bày bán những thứ mà họ cần.

5 cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm

2. Chọn tủ gương cao, chiều rộng lớn, chiều dày nhỏ

Chọn tủ kính cao, chiều rộng lớn, chiều dày nhỏ làm sao để trưng bày hết tất cả mặt hàng trong cửa hàng lưu niệm của bạn.

3. Đảm bảo đủ số lượng đèn lớn nhỏ chiếu sáng

Kết hợp đèn chiếu sáng tốt và sơn tường màu sáng là điều tối quan trọng cho việc trang trí cửa hàng quà lưu niệm của bạn thêm phần lung linh. Khi đó không gian cửa hàng cuốn hút hơn, làm nổi bật được sản phẩm trong shop. Màu sắc tươi tắn, sặc sỡ chính là đặc trưng của cửa hàng quà tặng.

5 cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm

4. Biển quảng cáo cần ấn tượng

Biển quảng cáo đóng tầm quan trọng lớn trong quảng bá hình ảnh của cửa hàng trong mắt người tiêu dùng. Biển quảng cáo cần gây ấn tượng ngay từ đầu với thiết kế độc đáo, thu hút tầm mắt người nhìn khi đi đường.

5. Trang trí đúng với điểm nhấn không khí ngày lễ

5 cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm

Đây là cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm được sử dụng phổ biến nhất. Ví dụ: Đến ngày Valentine, bạn nên trang trí cửa hàng theo tone màu nâu, đặc trưng của Chocolate hoặc tone đỏ của hoa hồng. Đem những món quà dễ bán nhất vào ngày này để ở vị trí “mặt tiền” để hấp dẫn sự chú ý từ phía khách hàng.

Xem thêm

>> Thiết kế cửa hàng lưu niệm độc đáo, phong cách
>> Lựa chọn nội thất phù hợp cho shop đồ lưu niệm

 

Tin Liên Quan