7 cách trang trí cửa hàng áo cưới đẹp mắt

Một cửa hàng áo cưới đẹp có thể truyền cảm hứng và giúp cô dâu chú rể có cảm nhận như đang ở trong lễ cưới thật sự. Trong khi cửa hàng áo cưới phải trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều kích cỡ, chúng loại thì việc trang trí cửa nhằm thu hút sự chú ý từ khách hàng là rất quan trọng. Thông qua việc phối màu một cách nhẹ nhàng, bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất, tạo ra một không gian thật thư giãn, thoải mái, khách hàng sẽ không cảm thấy tiếc nuối khi dành thời gian và tiền bạc trong cửa hàng của bạn.

Cách trang trí cửa hàng áo cưới

1. Hãy sử dụng những màu sơn nhẹ nhàng cho bức tường như màu kem, màu trắng đục,… điều này giúp tạo điểm nhấn cho những bộ trang phục của bạn. Còn nếu bạn muốn trang trí lên bức tường đó, có thể lấy một hoặc hai họa tiết hoa văn đơn giản chẳng hạn như hoa đơn sắc.

Cách trang trí cửa hàng áo cưới

2. Trong cửa hàng áo cưới đa phần sẽ sử dụng rèm cửa tuy nhiên đừng phủ chúng hết cửa sổ làm cản tầm nhìn của người đi đường. Đối với phòng thay đồ, nếu bạn không muốn dùng cửa có thể thay thế bằng rèm có màu phấn trắng đang là xu hướng hiện nay.

Cách trang trí cửa hàng áo cưới

3. Với hệ thống đèn, bạn có thể sử dụng đèn chùm tại chính giữa hoặc treo đèn theo chiều dọc của cửa hàng. Đặt một vài bóng đèn nhỏ ở nơi khách chờ cô dâu chú rể thay đồ tạo cảm giác thân mật.

Cách trang trí cửa hàng áo cưới

4. Đặt gương lớn trong khung gỗ chắc chắn hoặc khung trang trí bằng vàng. Bên cạnh đó, hãy cố gắng bố trí nhiều gương phụ khác để cô dâu chú rể có thể ngắm nhìn ở mọi góc độ.

Cách trang trí cửa hàng áo cưới

5. Để trang trí cho những không gian trống, bạn có thể dùng một vài lọ hoa hay bình thủy tinh đẹp. Treo một vài bức ảnh chụp ảnh cưới nghệ thuật cũng là một ý tưởng không tồi. Không nên các vật dụng cá nhân ở cửa hàng vì như vậy trông sẽ thiếu chuyên nghiệp.

Cách trang trí cửa hàng áo cưới

6. Hoa là công cụ trang trí rất đắc lực trong những cửa hàng cần đến sự mềm mại. Đặt bình hoa ở gần phòng thay đồ, trên bàn, hoặc tại quầy thu ngân. Hoa sẽ mang lại màu sắc tươi sáng và tạo sự tương phản nhẹ nhàng cho bức tường và rèm cửa của bạn.

Cách trang trí cửa hàng áo cưới

7. Ở gần khu vực thay đồ, bạn có thể đặt một chiếc ghế bọc sofa. Đặt bàn nhỏ hoặc bàn tròn cafe ở khu vực khách chờ. Sử dụng khăn trải bàn cùng tông màu với rèm cửa để tạo sự thống nhất.

Cách trang trí cửa hàng áo cưới

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được không gian ưng ý nhất cho cửa hàng áo cưới của mình. Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất cửa hàng áo cưới tại đây.

Tin Liên Quan