5 mẫu thiết kế spa mini đẹp mắt và khoa học

Khi bạn muốn mở một spa chăm sóc chuyên nghiệp nhưng gặp nhiều hạn chế về diện tích thì đó là một vấn đề khá đau đầu. Nếu thiết kế spa mini không khéo léo sẽ làm không gian spa đã hẹp lại càng thêm hẹp tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Thiết kế nội thất spa cũng là một trong những thế mạnh của Nội thất Hồn Việt khi chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm những cửa hàng spa khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Và đa phần các dự án đều gặp chung một trở ngại đó là diện tích nhỏ hẹp mà vị trí kinh doanh lại không thuận lợi. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế spa mà Nội thất Hồn Việt cho rằng sẽ giải quyết khó khăn đó cho bạn.

5 mẫu thiết kế spa đẹp mắt và khoa học cho không gian nhỏ

 

5 mẫu thiết kế spa mini

 

5 mẫu thiết kế spa mini

 

Vì bạn chỉ có một không gian nhỏ nên việc bố trí sao cho khuôn viên spa trở nên rộng rãi là điều vô cùng cần thiết. Không gian sẽ trở nên rộng gấp 2, 3 lần nếu những bức tường gạch lớn, bạn thay bằng những khung kính trong hoặc những bức tường phản âm, chắc chắn và trang trí thêm một vài họa tiết để làm cho tấm kính thêm sinh động.

5 mẫu thiết kế spa mini

Bạn cần tạo ra một không gian riêng cho từng khách hàng, vậy với diện tích cho phép bạn sẽ bố trí như thế nào? Bạn chỉ cần trang trí những tấm rèm mỏng màu kem hoặc màu trắng. Ngoài ra, trong thiết kế spa mini của bạn cần chú ý đến gam màu phối hợp. Bạn có thể dùng những màu thiên nhiên như màu kem cho phong cách nhẹ nhàng, màu nâu cho không gian thêm ấm cúng, gần gũi hoặc xanh lá cho gian phòng thêm năng động, trẻ trung.

5 mẫu thiết kế spa mini

Ánh sáng vàng được bố trí từ dưới sàn lên hòa với sàn gỗ sang trọng cộng với tường trơn làm không gian thêm rộng rãi, che đi khuyết điểm diện tích nhỏ. Một khách hàng nhìn vào căn phòng spa này chắc chắn sẽ muốn được thư giãn, làm đẹp tại đây.

5 mẫu thiết kế spa mini

Gương không chỉ làm không gian của bạn thêm rộng hơn mà nó đôi khi nó còn tương phản những góc cạnh khác của spa. Dù ánh sáng trắng hiện đại hay vàng cổ kính thì gương luôn làm tăng tác dụng của ánh sáng ấy đối với căn phòng spa của bạn.

Xem thêm

>> Lựa chọn nội thất gỗ cho spa
>> Tư vấn thiết kế, lựa chọn nội thất spa

Tin Liên Quan