5 mẫu thiết kế showroom máy tính độc đáo

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế showroom máy tính độc đáo, đẹp mắt đến từ những thương hiệu lớn và cả các đơn vị phân phối. Với sản phẩm là những mẫu máy tính, laptop hiện đại, showroom cũng phải đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ cũng như bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

Mẫu thiết kế 1

5 mẫu thiết kế showroom máy tính độc đáo

Showroom sử dụng gam màu đen huyền bí làm chủ đạo với những đường kẻ ngang song song màu trằng. Tưởng chừng thiết kế này sẽ làm người xem rối mắt nhưng cách bố trí kệ trưng bày cũng như sử dụng hệ thống ánh sáng đã tăng thêm sự hài hòa cho showroom máy tính. Hiện tại cũng có khá nhiều thương hiệu điện tử trên thế giới mà điển hình là Apple sử dụng màu đen làm tông màu chủ đạo khiến showroom trở nên tinh tế, lịch lãm và thu hút hơn.

Mẫu thiết kế 2

5 mẫu thiết kế showroom máy tính độc đáo
Không có sự thuận lợi về diện tích mặt bằng nhưng mẫu thiết kế showroom máy tính này vẫn thật sự nổi bật với kiểu trung bày gian hàng một bên. Sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo khiến cho không gian showroom được rộng mở hơn. Bộ sofa và chậu cây được bố trí bên trong tạo sự gần gũi cho khách hàng, hệ thống ánh sáng được thiết kế một cách hợp lý giúp tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Mẫu thiết kế 3

5 mẫu thiết kế showroom máy tính độc đáo
Hướng tới sự tối giản trong thiết kế, showroom sử dụng những kệ trưng bày với phong cách phẳng độc đáo. Sàn gỗ cũng là điểm mới trong tổng thể nội thất showroom, tạo sự tương phản với tường và trần nhà.

Mẫu thiết kế 4

5 mẫu thiết kế showroom máy tính độc đáo
Đơn giản, tinh tế đang là xu hướng chung trong thiết kế nội thất showroom máy tính. Tăng tối đa không gian sử dụng cho khách hàng và làm nổi bật sản phẩm là hai đặc điểm nổi bật của showroom này. Tường nhà được treo thêm những hình ảnh về sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin nơi khách hàng. Vẫn lấy màu trằng làm chủ đạo, các sản phẩm máy tính được trưng bày trên những kệ được áp sát vào tường với mục đích tăng thêm diện tích sử dụng.

Mẫu thiết kế 5

5 mẫu thiết kế showroom máy tính độc đáo
Showroom máy tính của hàng HP là tiêu chuẩn cho những showroom trong trung tâm thương mại. Logo thương hiệu được gắn nổi bật trên cửa vào. Sàn nhà gạch men cao cấp cùng hệ thống ánh sáng hiện đại mang đến một sự hoàn hảo trong phong cách thiết kế. Một điểm khác biệt trong sử dụng màu sắc là với gian sản phẩm khác nhau sẽ dụng màu sắc tiêu biểu cho sản phẩm đó nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa và tính thẩm mỹ cho showroom.

Tin Liên Quan