5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp sẽ là xu hướng năm 2018

Dưới đây là 5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp mà Nội thất Hồn Việt dự đoán sẽ là xu hướng trong thiết kế nội thất năm 2018. Nào cùng bắt đầu nhé!

1. Nội thất shop thời trang theo phong cách Châu Âu

 

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

 

Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo theo phong cách hiện đại Châu Âu đang dần trở nên phổ biến bởi đây là phong cách mang lại sự đơn giản, tinh tế.

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

Nội thất shop thời trang theo style hiện đại Châu Âu thường sử dụng gam màu trung tính làm nền tảng tạo nên sự trang nhã, thanh lịch cho không gian. Màu xám cổ điển nổi lên như là màu sắc đại diện cho phong cách này. Màu xám mang lại sự hài hòa cho không gian nội thất và đặc biệt thu hút ánh nhìn của người khác khi nhìn vào. Bạn có thể tìm hiểu dự án Thiết kế shop thời trang nam Luxury Design, đây là dự án rất thành công mà Nội thất Hồn Việt đã thiết kế theo phong cách Châu Âu và lấy màu xám trung tính làm màu chủ đạo.

2. Nội thất cửa hàng quần áo theo phong cách Vintage

 

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

 

Vintage là trào lưu nghệ thuật không còn xa lạ với tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh thời trang, đặc biệt là những người trẻ. Ngày nay, nghệ thuật Vintage có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới rất nhiều lĩnh vực trong đó có thời trang tạo nên một phong cách mới mẻ, đầy cuốn hút.

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

Phong cách Vintage thường sử dụng hệ thống ánh sáng mang lại sự ấm cúng, kết hợp với những chất liệu sần sùi, thô ráp. Vintage được mặc định mang một màu sắc cổ, vì vậy nó là phong cách của kỷ niệm, mang dấu ấn thời gian.

3. Màu trắng làm chủ đạo trong phong cách thiết kế shop thời trang

 

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

 

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

 

Màu trắng trong thiết kế nội thất chưa bao giờ là lỗi thời và được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2018. Đơn giản màu trắng giúp làm nổi bật các sản phẩm thời trang của bạn. Ngoài ra, sử dụng màu trắng còn khiến không gian shop trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

4. Thiết kế shop quần áo trẻ em mô phỏng theo cung điện

 

Nếu bạn kinh doanh sản phẩm thời trang cho trẻ em, hãy nghĩ ra những ý tưởng độc đáo mà không cần theo một khuôn khổ nào hết. Bạn có thể thiết kế shop của mình mô phỏng theo một cung điện với những chiếc tủ xinh xinh dành cho công chúa. Trẻ con thực sự rất thích thú với những hình ảnh mô phỏng, đơn giản chúng kích thích sự tò mò của trẻ.

>> Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em do Nội thất Hồn Việt thực hiện

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

5. Kết hợp nhiều màu sắc cho nội thất shop trẻ em

 

Dù nói là kết hợp nhiều màu sắc nhưng bạn cũng nên lưu ý sử dụng những màu sắc trung tính hài hòa. Màu sắc sặc sỡ đã không còn là xu hướng mà thay vào đó sự đơn giản, dịu nhẹ trong cách phối màu sẽ trở nên phổ biến trong năm 2018.

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

5 mẫu cửa hàng quần áo đẹp

Tin Liên Quan